Tetris 99 bất ngờ nhận được bản cập nhật trên Nintendo Switch

Tetris 99 bất ngờ nhận được bản cập nhật trên Nintendo Switch

Tetris 99, phát hành vào năm 2019 bất ngờ nhận được một bản cập nhật sau gần hai năm không có bất cứ bản vá nào

Một bản cập nhật mới đã được phát hành cho Tetris 99, một tựa game Nintendo Switch phổ biến phát hành vào năm 2019. Điều đáng chú ý ở đây là đây là bản cập nhật đầu tiên mà trò chơi nhận được sau gần hai năm. Tetris 99 là một phiên bản trực tuyến của trò chơi puzzle kinh điển với cách chơi battle royale, được phát hành độc quyền trên Nintendo Switch và chỉ có thể chơi khi đăng ký NSO. Phiên bản này của Tetris đặt người chơi vào cuộc đấu với 99 người chơi khác, với mục tiêu là trở thành người chơi cuối cùng còn sống sót trong trò chơi. Mặc dù đã gần năm năm tuổi, Tetris 99 vẫn là một tựa game phổ biến đối với các game thủ Nintendo Switch.

Sự phổ biến của Tetris 99 đã được duy trì nhờ vào các sự kiện Maximus Cup đa dạng, diễn ra mỗi vài tháng, cho phép người chơi có cơ hội kiếm được các phần thưởng trang trí và các hình nền có chủ đề dựa trên các tựa game Nintendo Switch phổ biến khác, chẳng hạn như phiên bản làm lại của Super Mario RPG, Super Mario Bros. Wonder, và Xenoblade Chronicles 3, chỉ để kể một số ví dụ. Mặc dù vậy, trò chơi không có nhiều cập nhật lớn, ngoại trừ các chế độ mới được thêm vào trong phiên bản 2.1.0, vào năm phát hành của nó là năm 2019.

Bản cập nhật mới cho Tetris 99 nâng cấp phiên bản của trò chơi từ 2.3.0 lên 2.4.0. Bản cập nhật này khá nhẹ nhàng về chi tiết, chỉ nói rằng đã thực hiện các điều chỉnh khác nhau để cải thiện trải nghiệm của trò chơi. Nó ghi chú rằng phiên bản này của trò chơi tương thích với các phiên bản từ 2.1.0 đến 2.3.0, và người chơi vẫn có thể sử dụng chế độ trận đấu địa phương của Tetris 99. Bản cập nhật này có sẵn để tải xuống ngay bây giờ.

Để tham khảo, bản cập nhật Tetris 99 cuối cùng đã được phát hành vào tháng 4 năm 2022, cũng như không cung cấp nhiều chi tiết về những gì đã được cập nhật, chỉ nói rằng “một số vấn đề” đã được giải quyết để cải thiện trò chơi. Bản cập nhật trước đó, phát hành vào tháng 4 năm 2021, cho phép người chơi đổi một số chủ đề Tetris 99 đã được tải xuống trước đó để nhận vé trò chơi và nhận được 30 vé trong trò chơi, cùng với một số cập nhật gameplay.

Kể từ khi phát hành Tetris 99, Nintendo đã thử nghiệm với các trò chơi khác theo dạng battle royale trực tuyến dựa trên các trò chơi cổ điển khác. Nintendo đã phát hành một trò chơi battle royale F-Zero vào tháng 9 năm trước đó, có cùng một tiền đề tương tự như việc đưa 99 người chơi vào cuộc đua với nhau khi họ cố gắng đua trên một đường đua. Mặc dù những trò chơi này rất phổ biến, một số trong số chúng không có tuổi thọ lâu dài nhất, như trò chơi Pac-Man 99 bị gỡ bỏ vào tháng 10, ba năm sau khi ra mắt. Mặc dù vậy, Tetris 99 vẫn có vẻ đang phát triển mạnh mẽ mặc dù thiếu các cập nhật lớn bên ngoài nội dung trang trí thường xuyên mà nó nhận được mỗi vài tháng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời