The Boys Season 4 công bố thời điểm phát sóng

The Boys Season 4 công bố thời điểm phát sóng

Amazone Prime vừa chính thức công bố thời điểm phát sóng The Boys Season 4.

Sau season 3 thành công rực rỡ cũng như loạt phim spin-off Gen V cực kì chất lượng, các fan loạt phim truyền hình The Boys đang nóng lòng chờ đợi season 4 với nhiều diễn biến bất ngờ và hấp dẫn trong năm 2024 này.

Theo đó thú vị thay đó là hôm nay là ngày sinh nhật của Homelander trong phim, bởi vậy Amazon Prime Video để kỉ niệm ngày này đã tung ra hình ảnh mới nhất về season 4 cũng như ngày phát sóng đi kèm trên đó. Theo đó loạt phim truyền hình The Boys sẽ chính thức trở lại màn ảnh nhỏ với khán giả vào 13/6 tới đây. Ba tập phim đầu tiên sẽ được phát sóng trong ngay 13/6, sau đó mỗi tuần sẽ lại có một tập phim mới và tập 8, tập cuối cùng của season 4 sẽ phát sóng vào 18/7.

Mô tả của season 4 như sau:

“Trong season 4, thế giới đang đứng bên bờ vực, Victoria Neuman đang tiến gần hơn đến Phòng Bầu Dục và dưới sự chỉ đạo của Homelander, người đang củng cố quyền lực của mình. Butcher, với chỉ còn vài tháng để sống, đã mất đi con trai của Rebecca và vai trò lãnh đạo nhóm The Boys. Toàn đội đã chịu đựng đủ với những lời nói dối của anh. Với nguy cơ cao hơn bao giờ hết, họ phải tìm cách làm việc với nhau và giải cứu thế giới trước khi quá muộn.”

The Boys season 4 dự kiến sẽ tiếp nối các sự kiện của season 3 cũng như loạt phim Gen V năm ngoái, sau khi Victoria Neuman lấy được virus giúp tiêu diệt các siêu anh hùng với mục đích khả năng cao để kiểm soát Homelander.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời