The Boys Season 4 tung ra trailer chính thức

The Boys Season 4 tung ra trailer chính thức

Loạt phim truyền hình The Boys Season 4 vừa tung ra trailer chính thức trước khi ra mắt hè này.

The Boys Season 4 tung ra trailer chính thức

Đã 2 năm kể từ season 3 và 1 năm kể từ loạt phim truyền hinh spin-off Gen V, các phim của loạt phim truyền hình siêu anh hùng The Boys đang không thể hào hứng hơn khi season 4 sắp được phát sóng trên Amazon Prime Video vào mùa hè này.

Vài giờ trước, Amazon đã tung ra trailer chính thức của The Boys season 4. Theo đó nội dung trailer cho thấy nhân vật chính Billy Butcher cảm thấy hối hận bởi những lựa chọn trong cuộc đời mình, đặc biệt là ở cuối season 3. Đồng thời anh bày tỏ nguyên vọng được sửa sai và cứu thế giới. Trailer cũng cho thấy Homelander giờ đây đang cố biến nhóm siêu anh hùng The Seven từ những người nổi tiếng trở thành những vị thần đích thực và làm chủ thế giới. Sam Riordan và Cate Dunlap, 2 nhân vật trong Gen V vừa qua cũng xuất hiện và chắc chắn sẽ có vai trò quan trọng trong season 4.

Season 4 của loạt phim này cũng diễn ra đúng vào thời điểm trước kì bầu cử tổng thống mới tại Mỹ. Bởi vậy nội dung season 4 cũng không e ngại việc phản ánh vấn đề chính trị này, đặc biệt là trong trailer mới trên. Cũng vì thế mà thời điểm ra mắt loạt phim có thể gây ít nhiều tranh cãi khi ra mắt vào tháng 6 tới. Trước đó bộ phim Civil War hồi tháng 4 cũng khá là tương tự ở mặt này. Dù sao thì từ trước đến nay, loạt phim The Boys cũng chưa bao giờ ngần ngại trong việc thể hiện yếu tố văn hóa chính trị tại Mỹ.

The Boys season 4 sẽ chính thức lên sóng Amazon Prime vào 13/6 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời