The Day Before chính thức kết thúc vào hôm nay

The Day Before chính thức kết thúc vào hôm nay

Server của The Day Before chính thức đóng cửa vào hôm nay.

Năm 2023 kết thúc theo cách không thể nào khó quên hơn đối với làng game thế giới. Tựa game The Day Before vốn làm mưa làm gió những năm vừa qua với các trailer gameplay ấn tượng đến khó tin cũng như các cáo buộc lừa đảo những tưởng không thể có ngày phát hành cũng đã chính thức ra mắt. Và những ai dự đoán về khoản lừa đảo cũng có thể vỗ ngực tự hào mình đã đúng.

Không những hoàn toàn là Unreal 5 asset flip, The Day Before không hề giống các quảng cáo trước đó 1 chút nào. Cũng may là Steam cho phép bất kì ai mua game có thể hoàn tiền, đề phòng nhà phát triển Fntastic “có ý đồ gì đó”, đồng thời ngừng bán game chỉ vài ngày sau khu ra mắt.

Hôm nay, 22/1 là tròn 45 ngày phát hành The Day Before và cũng là ngày cuối cùng của tựa game này khi server sẽ chính thức đóng cửa. Nếu bạn vẫn còn tựa game này trong máy tính, bạn vẫn có thể vào game và tạo nhân vật, thế nhưng chắc chắn không thể làm gì hơn được nữa khi server tại tất cả các vùng đã ngừng hoạt động. Mỉa mai thay nhiều scalper đã mua key game trước khi game ngừng bán và rao bán lại với giá cao cắt cổ, giờ họ chính thức kẹt với cái key game 40 USD đó mãi mãi khi server đóng cửa.

Về phía nhà phát triển Fntastic, họ thông báo đóng cửa chỉ vài ngày sau khi game phát hành bởi lí do tài chính. Vậy nhưng nhiều người phát hiện và tố cáo họ chỉ đang cố “đổi tên” công ty để không ai phát hiện ra. Chúng ta sẽ phải đợi động tĩnh của họ trong thời gian tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời