The Division Heartland bị hủy bỏ sau 3 năm phát triển

The Division Heartland bị hủy bỏ sau 3 năm phát triển

Ubisoft cho hủy bỏ dự án The Division Heartland sau 3 năm thực hiện để tập trung cho XDefiant và Rainbow Six Siege của hãng.

The Division Heartland bị hủy bỏ sau 3 năm phát triển

Đã 5 năm kể từ khi The Division 2 được phát hành, fan cũng đang mong chờ phiên bản tiếp theo của dòng game bắn súng online nhiều tiềm năng này từ Ubisoft. Bởi vậy dự án game F2P The Division Heartland do Red Storm Entertainment thực hiện nhận được rất nhiều kì vọng từ cộng đồng.

Tuy nhiên hôm 15/5, trong cuộc họp báo tài chính theo quý, CFO Frédérick Duguet của Ubisoft cho biết dự án The Division Heartland đã bị công ty cho hủy bỏ sau 3 năm phát triển. Lí do là để tập trung nguồn lực vào các cơ hội lớn hơn như XDefiant và Rainbow Six Siege của hãng. Theo ông thì đây là một quyết định khó khăn nhưng quan trọng và cần thiết. Theo CEO Yves Guillemot của công ty thì tựa game này cũng không còn phù hợp với chiến lược của Ubi nhằm tập trung vào game thế giới mở và game live service truyền thống. The Division Heartland bị hủy bỏ sau 3 năm phát triển

The Division Heartland vốn là một game PvEvP với yếu tố hành động sinh tồn. Game có bối cảnh tại một vùng giả tưởng của Trung Tây Hoa Kì có tên là Silver Creek, nơi đây gần như bị bỏ hoang sau đại dịch Dollar Flu của phần 1. Game dự kiến sẽ đi theo mô hình chơi miễn phí F2P tương tự XDefiant cũng của Ubi. Trước đó một game online miễn phí khác của Ubi là Ghost Recon: Frontline cũng bị hủy bỏ.

Như vậy hiện XDefiant là dự án game online miễn phí còn lại mà Ubisoft sẽ tập trung để phát hành, game có sự tham gia của cựu binh Infinity Ward Mark Rubin và sẽ trực tiếp cạnh tranh với Call of Duty.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời