The Finals: Cách nhận Twitch Drops

The Finals: Cách nhận Twitch Drops

The Finals cung cấp rất nhiều vật phẩm miễn phí thông qua Twitch Drops, và dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết để nhận chúng

Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên đội của Embark Studios, The Finals, đã được phát hành một thời gian và một trong những khía cạnh hấp dẫn của nó là các vật phẩm tùy chỉnh. Vì vậy, người chơi không thể bỏ lỡ cơ hội khi họ được tặng miễn phí các bộ skin, trinket và nhiều hơn nữa trong các sự kiện Twitch Drop. Đây là một trong những cách tốt nhất để nhận một số món đồ miễn phí, và các nhà phát triển cung cấp khá nhiều phần thưởng mỗi mùa.

Chỉ những người xem gameplay của các kênh tham gia trong vài giờ mới đủ điều kiện nhận Twitch Drops trong The Finals. Chúng có sẵn trong một khoảng thời gian giới hạn, và thường không có cách nào để nhận các phần thưởng này sau khi cửa sổ thời gian hết hạn.

Cách nhận Twitch Drops trong The Finals

Nhận phần thưởng miễn phí trong The Finals qua Twitch Drops có một số yêu cầu cơ bản. Bạn cần kết nối Embark ID của mình với Twitch và liên kết nó với nền tảng bạn chơi. Nếu bạn chưa làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

  1. Truy cập trang web chính thức của Embark và đăng nhập bằng tài khoản Steam, PlayStation hoặc Xbox.
  2. Sau khi đăng nhập, nhấp vào Connected Platforms (Nền tảng đã kết nối).
  3. Kiểm tra xem bạn đã kết nối với đúng nền tảng chưa và nhấn nút Link (Liên kết) bên cạnh Twitch. Điều này sẽ kích hoạt thông báo ủy quyền.
  4. Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản Twitch của bạn và ủy quyền cho Embark.
  5. Nếu các tài khoản được kết nối thành công, điều này sẽ được phản ánh trong mục Twitch Drops & Rewards (Twitch Drops & Phần thưởng). Đồng thời, một thông báo về kết nối thành công cũng sẽ xuất hiện trên trang web của Embark.
  6. Bây giờ, hãy theo dõi bất kỳ luồng phát trực tiếp nào chơi The Finals. Đảm bảo họ đã bật Drops Enabled (Drops Đã bật) nếu không thời gian xem sẽ không được tính vào phần thưởng.
  7. Xem livestream trong khung thời gian yêu cầu để đủ điều kiện nhận phần thưởng. Bạn có thể theo dõi tiến độ trên trang Drops Inventory (Kho Drops).
  8. Đối với Twitch Drop của The Finals, hãy nhận nó thủ công từ kho. Phần thưởng sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản của bạn và sẽ có sẵn lần tiếp theo khi bạn khởi động trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Trong trường hợp phần thưởng không xuất hiện trong trò chơi, hãy thử liên kết lại tài khoản Twitch với Embark ID, điều này sẽ lý tưởng khắc phục sự cố. Cần nhớ rằng bạn có thể hủy liên kết một tài khoản mỗi 48 ngày.

Phần thưởng Twitch Drop của The Finals

The Finals có nhiều sự kiện Twitch Drop với mỗi bản cập nhật. Mới nhất trong số đó là phần thưởng Dragon Skin Polearm, và nó có sẵn trong thời gian giới hạn tính đến mùa 3. Để nhận vật phẩm miễn phí này, hãy theo dõi kênh tham gia trong hai giờ. Hãy nhanh chóng trước khi ưu đãi hết hạn vào ngày 29 tháng 6 năm 2024.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời