The Finals sau khi cập nhật đã loại bỏ Game Event gây thất vọng.

The Finals sau khi cập nhật đã loại bỏ Game Event gây thất vọng.

Công ty phát triển Embark Studios đang tắt một sự kiện trong trò chơi bắn súng đa người chơi nổi tiếng của họ, The Finals, sau khi cơ chế của sự kiện gây sự thất vọng cho người chơi.

the-finals-dead-go-boom (1) (1)

Công ty phát triển Embark Studios đã thông báo rằng họ đã vô hiệu hóa một chế độ chơi trong trò bắn súng đa người chơi nổi tiếng của họ, The Finals, như một phần của bản cập nhật mới nhất của trò chơi. Sự kiện trong game, có tên là “Dead Go Boom,” đã gây sự thất vọng cho nhiều người chơi của The Finals với cơ chế khắc nghiệt của nó.

Khi ra mắt vào tháng 12 năm 2023, The Finals đã tạo ra một làn sóng lớn trong cộng đồng game thủ, với hơn mười triệu người tải trò chơi miễn phí này trong vài tuần đầu tiên. Người chơi đã được thu hút bởi hình ảnh chất lượng cao và cách trình bày cuộc thi trò chơi sôi động của The Finals, và nhiều người đã ở lại sau khi trải nghiệm sự tập trung vào làm việc nhóm và cơ chế phá hủy môi trường đặc sắc của nó.

Embark Studios tắt chế độ Dead Go Boom trong The Finals

Một điều chỉnh như vậy đã được bao gồm trong bản cập nhật phiên bản 1.7.0 của The Finals, được phát hành vào ngày 8 tháng 2 năm 2024. Bản cập nhật đó, bên cạnh những điều khác, bao gồm một lưu ý rằng sự kiện trò chơi trứ danh “Dead Go Boom” sẽ được vô hiệu hóa. Theo lưu ý từ nhà phát triển, Dead Go Boom đã gây quá nhiều khó khăn đối với những người chơi thích sử dụng tấn công gần và chiến đấu ở khoảng cách cực gần. Do đó, Embark Studios đã quyết định tạm thời ngưng sử dụng chế độ này cho đến khi cơ chế của nó được điều chỉnh lại.

Dead Go Boom là một sự kiện trò chơi tạo ra các vụ nổ bạo lực khi người chơi bị loại bỏ gần đây. Các vụ nổ như vậy có thể gây ra hậu quả đáng tiếc cho bất kỳ người chơi nào đứng quá gần với người bị giết. Việc tạm thời vô hiệu hóa Dead Go Boom phản ánh sự nhanh nhạy của Embark Studios đối với các phàn nàn của người chơi. Vào cuối tháng 1, Embark đã điều chỉnh khả năng Recon Senses trong The Finals, giảm phạm vi hiệu quả và cung cấp một chỉ báo cảnh báo cho người chơi bị phát hiện bởi nó.

Phản ứng của cộng đồng người chơi The Finals đối với việc loại bỏ Dead Go Boom chủ yếu là tích cực. Một số người chơi đã mừng vui về việc vô hiệu hóa, với một người bình luận trên subreddit của trò chơi gọi Dead Go Boom là “điều tồi tệ nhất của trò chơi này.” Những người khác lưu ý rằng việc ngưng sử dụng chỉ là tạm thời, và đề xuất điều chỉnh có thể khiến nó trở lại The Finals mà không gây ra những tác động gây thất vọng. Ví dụ, một đề xuất gợi ý giảm sát thương mà một vụ nổ Dead Go Boom gây ra cho người chơi trong khi tăng sát thương mà nó gây ra cho các tòa nhà, cho phép nó vẫn gây ra hỗn loạn phù hợp với cơ chế phá hủy mạnh mẽ mà The Finals cung cấp mà không cảm thấy bất công. Một đề xuất khác thậm chí yêu cầu thêm một phiên bản đối lập của Dead Go Boom, gọi là “Dead Go Goo,” nơi người chơi bị giết gần đây trở thành Goo, một chất liệu có thể tạo ra các điểm che mới và chặn đạn và đạn dược. the-finals-season-1-squad (1)

Các thay đổi khác trong bản cập nhật 1.7.0 bao gồm một phần tử giao diện người dùng mới cho phép các người chơi trong nhóm nhanh chóng vào hàng chờ cho một trận đấu mới, cũng như điều chỉnh trong trò chơi chat thoại để khuyến khích việc chơi nhóm hơn. Đối với tiến triển, lượng kinh nghiệm (XP) cho các hợp đồng và các hoạt động khác đã được tăng lên, điều này sẽ làm cho việc lên cấp và mở khóa vũ khí mới trong The Finals dễ dàng hơn cho người chơi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời