The Finals sẽ nhận bản cập nhật lớn trong tuần này

The Finals sẽ nhận bản cập nhật lớn trong tuần này

The Finals thông báo về bản cập nhật lớn đầu tiên của Mùa 1 sẽ sớm ra mắt.

the-finals-logo-soldier-outfit

The Finals đã thông báo về bản cập nhật lớn đầu tiên của Mùa 1, sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 17 tháng 1. Bản cập nhật 1.5.0 của trò chơi sẽ giới thiệu một cách mới để người chơi thưởng thức tựa game.

Kể từ khi ra mắt đầy đủ vào tháng 12, The Finals đã leo lên đỉnh bảng xếp hạng trò chơi, vượt qua các đối thủ nặng ký khác như Fortnite và Call of Duty: Warzone trên một số nền tảng.

Điểm đặc biệt hấp dẫn nhất của bản cập nhật này có lẽ là Solo Bank It mới, cho phép người chơi tham gia chế độ Bank It phổ biến của The Finals với mười một người chơi độc lập khác.

The Finals giải thích rằng đây là một chế độ thử nghiệm sẽ chỉ có sẵn trong một khoảng thời gian hạn chế. Hiện vẫn chưa rõ liệu đội ngũ phát triển trò chơi có kế hoạch triển khai một chế độ solo cố định hay không, nhưng có vẻ như Solo Bank It sẽ không ở lại lâu.

Các bổ sung khác đi kèm với Bản cập nhật 1.5.0 bao gồm sự cân bằng, cải thiện bảo mật, sửa lỗi và một cửa hàng lớn hơn. The Finals chưa phát hành đầy đủ ghi chú bản cập nhật, dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 1 cùng với việc ra mắt bản cập nhật.

Những cập nhật trong bản 1.5.0:

– Solo Bank It mode

– Cân bằng game

– Cải thiện tính bảo mật

– Sửa, vá lỗi

– Store lớn hơn

Việc đề cập đến việc thêm các tính năng bảo mật tốt hơn trong Bản cập nhật 1.5.0 có thể giúp giải quyết vấn đề gian lận trong The Finals. Trò chơi đã gặp vấn đề lớn với việc gian lận kể từ khi được phát hành, với nhiều người dùng yêu cầu cải thiện ngay lập tức cho hệ thống chống gian lận của trò chơi.

Embark Studios đã phát hành một số bản cập nhật nhằm cải thiện hệ thống chống gian lận của The Finals, nhưng vấn đề về gian lận vẫn còn tồn tại. Hiện vẫn chưa rõ độ mạnh của những nâng cấp này sẽ như thế nào vào ngày 17 tháng 1, nhưng có lẽ các fan đang hy vọng vào một cải thiện đáng kể

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời