The Finals xác nhận nội dung của mùa 3

The Finals xác nhận nội dung của mùa 3

Embark Studios đã giới thiệu chi tiết về những gì sẽ có trong mùa 3 của The Finals trong sự kiện Summer Game Fest

Embark Studios đã tiết lộ chi tiết về mùa thứ ba của trò chơi bắn súng đội The Finals, dự kiến ra mắt vào ngày 13 tháng 6. Ra mắt lần đầu vào tháng 12 năm 2023, Mùa 3 của The Finals sẽ mang đến những nội dung mới cho người chơi trải nghiệm trong tháng này.

The Finals là một trò chơi bắn súng đội cạnh tranh được phong cách hóa như một môn thể thao máu ảo trong thực tế, trong đó ba đến năm người chơi hợp tác và chiến đấu với các đội khác để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong một địa điểm hoàn toàn có thể phá hủy. Các bản đồ trong trò chơi với các tòa nhà có thể phá hủy hoàn toàn là một trong những điểm thu hút lớn nhất của trò chơi, vì khả năng cho người chơi tự thay đổi bản đồ mang đến nhiều tư duy chiến thuật và lối chơi sáng tạo giữa các trận đấu. Mặc dù The Finals chưa đạt được thành công như mong đợi từ khi ra mắt, Embark Studios vẫn quyết tâm khôi phục đà phát triển của trò chơi, và những thay đổi được mang đến trong Mùa 3 nhằm giúp đạt được mục tiêu này.

Mùa 3 của The Finals nhằm nâng cao trải nghiệm cạnh tranh của trò chơi bằng cách giới thiệu các chế độ chơi, bản đồ, vũ khí và trang bị mới. Chế độ chơi rất phổ biến của The Finals, Terminal Attack, sẽ tiếp tục xuất hiện trong Mùa 3 dưới dạng chế độ Xếp Hạng, nâng cao độ căng thẳng trong một chế độ chơi đã đầy hành động. Không có khả năng hồi máu hoặc hồi sinh, người chơi sẽ phải chơi cẩn thận hơn bao giờ hết nếu muốn chiến thắng. Người chơi sẽ được trải nghiệm một bản đồ mới dưới dạng Kyoto 1568, đưa người chơi đến Nhật Bản để chiến đấu qua các con đường lát đá và đền thờ cổ, tạo sự tương phản rõ rệt với các bản đồ thành phố hiện đại mà trò chơi đã biết đến. Người chơi cũng sẽ có thể thử các trang bị mới, lấy cảm hứng từ Nhật Bản thời phong kiến, như cung recurve và đôi katana.

Bản đồ mới và chế độ Ranked mới trong The Finals

The Finals là một trò chơi, mặc dù có một cuộc đời đầy biến động cho đến nay, có thể đang trên đường phát triển mạnh mẽ hơn. Các bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất thường xuyên làm cho trò chơi trở nên mượt mà và thú vị hơn cho những người vẫn đang chơi, và việc liên tục thêm nội dung mới sẽ khiến những người mới muốn thử trò chơi. Embark Studios được thành lập bởi các cựu nhân viên của DICE, một studio nổi tiếng với loạt game Battlefield cũng có các môi trường có thể phá hủy. Địa hình có thể phá hủy hoàn toàn làm cho vòng lặp trò chơi trở nên thú vị, và Embark Studios đang tìm cách nâng cao trải nghiệm đó với Kyoto 1568. Bản đồ mới cung cấp các tòa nhà có nhiều tầng để dễ dàng lén lút hơn cho người chơi thích ẩn nấp, hoặc thú vị hơn cho những người chơi thích phá hủy toàn bộ bản đồ.

Tất nhiên, vẫn còn nhiều việc phải làm để làm cho The Finals trở thành một trải nghiệm hoàn thiện hơn, nhưng Embark Studios đang đi đúng hướng với bản cập nhật sắp tới này. Mùa 3 của The Finals dự kiến ra mắt vào ngày 13 tháng 6

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời