The First Descendant bị tố đạo nhái logo của Destiny 2

The First Descendant bị tố đạo nhái logo của Destiny 2

Tựa game online co-op The First Descendant bị phát hiện là chính sửa logo của Destiny 2 để sử dụng.

The First Descendant bị tố đạo nhái logo của Destiny 2

Tựa game online co-op The First Descendant của Nexon đã ra mắt được vài ngày và hiện đang khá đông người chơi trên Steam. Mặc cho thành công bước đầu như vậy, game đang vướng nhiều tranh cãi như tình trạng bug glitch và hiệu năng thiếu ổn định, độ hút máu cao và mới đây là nhái logo của game khác.

Theo đó nhà báo Paul Tassi của Forbes đã tổng hợp các logo biểu tượng có trong The First Descendant và dễ dàng nhận thấy chúng vô cùng giống của Destiny 2, một game bắn súng online looter shooter khác. Dù cho các icon này không hẳn tượng trương cho cùng dạng sức mạnh trong 2 game này, sự tương đồng về hình ảnh là không thể chối bỏ. Thêm vào đó Forbes cũng chỉ ra việc nhiều vũ khí và lối thiết kế khác trong The First Descendant cũng cực kì giống như của Destiny 2, dù cho không nhái gần y hệt như logo. The First Descendant bị tố đạo nhái logo của Destiny 2

Với việc là một game looter shooter học hỏi từ các game cùng thể loại trước đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi The First Descendant có rất nhiều khía cạnh lấy từ Warframe hay Destiny, các game dẫn đầu trong thể loại này nhiều năm qua. Tuy nhiên việc nhái đến cả logo hay icon như vậy thì được cho là không đáng được khuyến khích cho lắm, rất có thể tựa game mới sẽ bị game thủ, đặc biệt là fan của các game cũ kia chỉ trích.

Dù sao thì đây cũng không phải là logo hay biểu tượng thương hiệu gì nên có lẽ không lo vướng bản quyền, đồng thời Nexon hoàn toàn có thể có thay đổi phù hợp trong thời gian tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời