The First Descendant tặng quà đền bù cho người chơi

The First Descendant tặng quà đền bù cho người chơi

Các nhà phát triển The First Descendant đang đền bù cho người chơi vì một số vấn đề kỹ thuật đã ảnh hưởng đến sự ra mắt gần đây của tựa game này

The First Descendant đang tặng miễn phí các gói tăng cường cho tất cả người chơi như một sự đền bù cho các vấn đề kỹ thuật trong đợt ra mắt gần đây. Trò chơi bắn súng cướp bóc miễn phí của Nexon Games ra mắt vào ngày 2 tháng 7 và nhanh chóng leo lên top bảng xếp hạng Steam trong vài giờ đầu tiên sau khi phát hành. Mặc dù rất phổ biến, nhiều người chơi vẫn không hài lòng với độ tin cậy của hệ thống giao hàng của The First Descendant, với nhiều người dùng báo cáo rằng họ không thể nhận được một số vật phẩm và phần thưởng đã mua do một lỗi trong trò chơi.

Mặc dù The First Descendant đã vượt qua bản mở rộng Elden Ring: Shadow of the Erdtree của FromSoftware và chiếm vị trí đầu bảng trên Steam, sự ra mắt của trò chơi này vẫn gặp phải một số vấn đề. Đáng chú ý nhất là một lượng lớn người chơi phàn nàn về một lỗi gây ra sự chậm trễ trong việc giao Caliber đã mua, là loại tiền tệ cao cấp của trò chơi. Mặc dù các nhà phát triển The First Descendant đã xin lỗi về vấn đề này, người chơi vẫn nhanh chóng bày tỏ sự chỉ trích trên trang Steam của trò chơi, dẫn đến việc trò chơi nhận được nhiều đánh giá tiêu cực và kéo xếp hạng xuống mức “Mixed” với tỷ lệ người dùng 46%.

May mắn thay, các nhà phát triển The First Descendant đã đăng một bản cập nhật xác nhận rằng lỗi này đã được khắc phục, và người chơi có thể mua và sử dụng Caliber mà không bị chậm trễ. Bây giờ, bên cạnh các bản sửa lỗi, tất cả người chơi đăng nhập vào trò chơi từ nay đến ngày 7 tháng 7 có thể nhận được một số gói tăng cường để bắt đầu hành trình của mình. Các hiệu ứng của những vật phẩm này sẽ kéo dài trong ba ngày kể từ khi nhận và sẽ tăng 30% lượng vàng, kyper shards, kinh nghiệm Descendant và kinh nghiệm vũ khí nhận được. Người chơi cũng sẽ nhận được hai vật phẩm sơn đỏ mờ, có thể được sử dụng để tô màu cho một số trang phục nhất định.

Nhà phát triển The First Descendant đang khắc phục vấn đề về Twitch Drops

Mặc dù vấn đề với Caliber đã được giải quyết, vẫn có báo cáo rằng một số người chơi chưa nhận được phần thưởng Twitch drops của họ ngay cả sau khi các lỗi đã được sửa. Các nhà phát triển đã đảm bảo với người hâm mộ rằng họ đang liên hệ với Twitch để tìm ra giải pháp khả thi. Mặc dù không có thời gian cụ thể cho bản sửa lỗi, họ cũng hứa sẽ cập nhật cho người hâm mộ bằng một thông báo khác khi vấn đề này được giải quyết.

Sự ra mắt của trò chơi bắn súng cướp bóc của Nexon Games có những thiếu sót, nhưng trò chơi vẫn thu hút được một lượng lớn người chơi. The First Descendant đã đạt được một lượng người chơi lớn trong vài giờ sau khi ra mắt, với đỉnh điểm là 229,257 người chơi đồng thời. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới trả lời được liệu The First Descendant có thể giữ chân được lượng người chơi của mình hay không, đặc biệt khi thể loại trò chơi bắn súng cướp bóc trực tuyến còn có nhiều lựa chọn phổ biến khác

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời