The Lord of the Rings: Rings of Power season 3 đã bắt đầu được triển khai

The Lord of the Rings: Rings of Power season 3 đã bắt đầu được triển khai

Amazon tiếp tục cho triển khai The Lord of the Rings: Rings of Power season 3 trước cả khi season 2 ra mắt.

Mặc cho việc bị giới phê bình đánh giá kém nổi bật và khán giả chê bai thậm tệ, loạt phim truyền hình The Lord of the Rings: Rings of Power vẫn thu về thành công nhất định cho Amazon, đủ để hãng triển khai các mua tiếp theo. Khi mà season 2 dự kiến phát sóng trong năm 2024 này và vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể thì season 3 đã được bắt đầu triển khai.

Theo THR thì 2 showrunner của loạt phim là Patrick McKay và JD Payne đã được ra hạn hợp đồng với Amazon thêm 3 năm nữa và chuẩn bị bắt đầu quá trình sản xuất season 3. Thêm vào đó, thỏa thuận này cũng sẽ giúp thành lập công ty sản xuất mới cho 2 showrunner này có tên là 10:40PM Productions.

Như vậy có vẻ như sau khi season 2 ra mắt thì season 3 sẽ ngay lập tức được bắt tay thực hiện, trước mắt thì season 3 mới được xác nhận là được triển khai chứ chưa thực sự có công đoạn này được tiến hành như biên kịch hay lên ý tưởng. Khả năng cao là season 3 cũng sẽ phải 2 năm nữa mới ra mắt, tương tự season 2. Trước đó dù cho Rings of Power phải tận 2022 mới ra mắt nhưng ngày từ 2019 thì Amazon đã cho biết là sẽ triển khai season 2 cho phim. Hiện season vẫn chưa có ngày phát sóng cụ thể trên Amazon Prime Video.

Amazon cũng cho biết thời điểm khi mà season 3 bắt đầu đi vào sản xuất thì quá trình sản xuất sẽ chuyển từ Bray Studios đến một địa điểm khác cũng tại Anh Quốc, một xưởng sản xuất phim hoàn toàn mới ở gần với Shepperton Studios.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời