The Wolf Among Us 2 chính thức xác nhận ra mắt, hé lộ 4 ảnh chụp màn hình

The Wolf Among Us 2 chính thức xác nhận ra mắt, hé lộ 4 ảnh chụp màn hình

Trò chơi The Wolf Among Us 2 đang được Telltale Games phát triển trong một thời gian dài đã xuất hiện với những hình ảnh chụp màn hình mới sau khi bị trì hoãn vào năm ngoái. Studio cho biết họ đã “dốc toàn lực” cho dự án.

The Wolf Among Us 2 xác nhận còn sống với 4 tấm ảnh chụp màn hình mới

The Wolf Among Us 2 – tiếp tục lấy bối cảnh thế giới truyện tranh Fables của Bill Willingham – được công bố lần đầu tiên vào năm 2017, nhưng quá trình phát triển bị tạm dừng khi Telltale Games đóng cửa vào năm sau. Dường như đó là dấu chấm hết cho phần tiếp theo, cho đến năm 2019, khi có thông tin Telltale được hồi sinh dưới sự quản lý mới. Đó là một diễn biến bất ngờ và cuối cùng đã chứng kiến The Wolf Among Us 2 được công bố lại.

Lần đầu tiên chúng ta được xem phần tiếp theo một cách chính thức là thông qua đoạn giới thiệu vào năm 2022, nhưng khi ngày phát hành năm 2023 đến gần, Telltale thông báo trì hoãn trò chơi để tránh tình trạng kiệt sức và thời gian phát triển quá gấp. Thật không may, dự án có vẻ như đã bị đình trệ lần thứ hai vào tháng 10 năm ngoái khi các báo cáo cho rằng việc phát triển bị ảnh hưởng nặng nề bởi việc Telltale cắt giảm nhân sự.

Tuy nhiên, một tuyên bố tiếp theo từ studio đã xác nhận “tất cả các dự án đang được phát triển vẫn tiếp tục được sản xuất”, điều này đưa chúng ta đến ngày hôm nay và sự tái xuất bất ngờ của The Wolf Among Us 2 – mặc dù theo phong cách tương đối khiêm tốn. Nhà báo uy tín Geoff Keighley đã đăng lên Twitter ngày hôm qua bài viết chia sẻ bốn ảnh chụp màn hình mới của tựa game này, Telltale sau đó đã cung cấp thêm một chút thông tin chi tiết trên bảng thông báo cộng đồng.

“Chúng tôi im lặng vì chúng tôi đã tập trung hết sức, hướng đến lời hứa về The Wolf Among Us 2”, Telltale viết. “Mặc dù chúng tôi chưa thể cung cấp một cập nhật thông tin lớn, nhưng đây là một chút quà nhỏ cho các bạn: hình ảnh đang được phát triển từ bản dựng hiện tại. Công việc vẫn đang tiếp tục. Đội Fabletown sẽ trở lại. Cảm ơn các bạn đã là người hâm mộ.”

The Wolf Among Us 2 xác nhận còn sống với 4 tấm ảnh chụp màn hình mới

Studio không đưa ra bất kỳ gợi ý nào về ngày ra mắt của dự án này, vì vậy không rõ liệu trò chơi có còn hướng đến việc phát hành trong năm nay hay không. Nhưng chắc chắn thật tuyệt khi biết dự án khó khăn này vẫn chưa bị hủy bỏ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời