Thêm một TV Show nữa của DC bị hủy bỏ

Thêm một TV Show nữa của DC bị hủy bỏ

Warner Bros. đã hủy bỏ một chương trình truyền hình DC khác mặc dù đã cố gắng đưa nó vào danh sách DCU của James Gunn

Warner Bros. đã hủy bỏ một chương trình truyền hình DC dự kiến sẽ được phát sóng trên dịch vụ Max. Việc hủy bỏ dự án này đánh dấu sự kết thúc của một hành trình dài, bao gồm việc nó được làm lại cho Vũ trụ DC của James Gunn.

“The Batman” đã là một thành công lớn tại phòng vé, thúc đẩy Warner Bros. phát triển các dự án phụ nằm trong cùng vũ trụ do nhà văn và đạo diễn Matt Reeves tạo nên. Một trong những dự án đó là một loạt phim truyền hình tập trung vào Sở Cảnh sát Thành phố Gotham khi Batman của Robert Pattinson lần đầu xuất hiện trong thành phố. Dự án phụ của “The Batman” đã phát triển thành một loạt phim truyền hình Arkham Asylum mà Gunn sau đó làm rõ sẽ được tích hợp vào Vũ trụ DC mới của ông thay vì vũ trụ “The Batman” của Reeves. Thật không may, dự án này được cho là đã bị hủy bỏ và sẽ không tiến hành trên Max.

Variety đã báo cáo rằng loạt phim Arkham Asylum sẽ không tiếp tục, dẫn lời từ một “người có kiến thức về tình hình.” Theo nguồn tin này, một dự án mới đặt trong bối cảnh Arkham Asylum có thể được phát triển. Tuy nhiên, phiên bản ban đầu được hình dung như một dự án phụ của “The Batman” và sau đó là một phần của DCU của Gunn đã chính thức bị hủy bỏ. Joe Otterman, người đã đưa tin câu chuyện cho Variety, đã lên Twitter để làm rõ rằng không có dự án Arkham Asylum nào đang được phát triển tại DC, và bất cứ thứ gì được phát triển bây giờ sẽ tách biệt với dự án ban đầu mà Max cam kết vào năm 2020.

Mặc dù loạt phim truyền hình Arkham Asylum bị hủy bỏ, Warner Bros. dường như vẫn có ý định tiến tới với vũ trụ “The Batman” của Reeves. Loạt phim phụ của Colin Farrell về The Penguin dự kiến sẽ ra mắt trên Max vào cuối năm nay. Reeves cũng đang làm việc trên “The Batman Part 2,” chương thứ hai của bộ ba dự kiến tập trung vào Người Dơi của Pattinson. Vào tháng 12 năm 2023, Gunn tuyên bố rằng Reeves sẽ sản xuất các câu chuyện trong vũ trụ “The Batman” và DCU, mặc dù kể từ đó chưa có nhiều thông tin về các dự án này.

Trong khi đó, Gunn đang tiến tới với thương hiệu Batman của mình đặt trong DCU, dự kiến bắt đầu với bộ phim “The Brave and the Bold.” Chi tiết cốt truyện còn rất ít, dù Gunn đã tiết lộ rằng bộ phim sẽ là một câu chuyện “kỳ lạ” về cha và con tập trung vào Bruce và Damien Wayne, một phiên bản của Robin có mẹ là Talia al Ghul trong truyện tranh. Đạo diễn của “The Flash,” Andy Muschietti, được chỉ định để đạo diễn “Batman: The Brave and Bold.” Một diễn viên mới sẽ được tìm kiếm để vào vai Batman của DCU, vì bộ ba phim của Pattinson đặt trong một vũ trụ khác là một phần của nhãn hiệu Elseworlds của Warner Bros.

Do đó, dù Warner Bros. và DC đã quyết định hủy bỏ loạt phim Arkham Asylum, người hâm mộ vẫn có thể mong đợi nhiều nội dung về Batman trong những năm tới, bao gồm một loạt phim hoạt hình “Batman: Caped Crusader” sẽ ra mắt trên Prime Video vào tháng 8 năm 2024. Batman được coi là nhân vật được yêu thích nhất của DC, vì vậy Warner Bros. sẽ có khả năng cố gắng tận dụng sự phổ biến của nhân vật này càng nhiều càng tốt, dù tốt hay xấu

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời