Thông tin lớn về Mortal Kombat 1 sẽ được tiết lộ trong tuần này

Thông tin lớn về Mortal Kombat 1 sẽ được tiết lộ trong tuần này

Ed Boon gợi ý về một sự tiết lộ lớn sắp tới vào cuối tuần này liên quan đến nhân vật DLC tiếp theo sau khi Mortal Kombat 1 ra mắt.

Đạo diễn của Mortal Kombat 1, Ed Boon, gần đây đã gợi ý về một sự tiết lộ lớn sẽ diễn ra vào cuối tuần này, cụ thể là một cái nhìn vào nhân vật DLC sắp tới là Ermac. Dàn nhân vật của Mortal Kombat 1 đã đầy đủ với các phiên bản được cải biên của một số võ sĩ nổi tiếng nhất trong series, và NetherRealm đã tiếp tục thêm nhiều nhân vật hơn vào tựa game đối kháng mới nhất của họ sau khi ra mắt. Đến nay, người chơi đã có thể bước vào đấu trường với nhân vật Mortal Kombat 1 trở lại là Quan Chi cùng với các khách mời đặc biệt như Peacemaker và Omni-Man từ series hoạt hình nổi tiếng Invincible.

Nhân vật chơi tiếp theo dự kiến sẽ xuất hiện trong Mortal Kombat 1 như một phần của gói DLC Kombat Pack 1 là Ermac, một chiến binh giống như ninja đã chết sống lại, người đã xuất hiện lần đầu tiên như một nhân vật có thể mở khóa trong Ultimate Mortal Kombat 3 vào năm 1995. Trong Mortal Kombat 1, Ermac là sự kết hợp của những linh hồn trong Rừng Sống, được tạo ra bởi Quan Chi để phục vụ như một tay sai cho cả chính anh ta và Shang Tsung. Cuối cùng, được tiết lộ rằng Vua Jerrod, chồng của Sindel và cha của Kitana và Mileena, là một trong số nhiều linh hồn trong Ermac, và ông sớm giúp các anh hùng đẩy lùi các bậc thầy cũ của mình

Ermac chỉ xuất hiện trong một số trận đấu trong chiến dịch câu chuyện cơ bản của Mortal Kombat 1, nhưng sớm sẽ hoàn toàn có thể chơi được như một nhân vật DLC. Ed Boon, đồng sáng tạo của series Mortal Kombat và đồng đạo diễn tại NetherRealm Studios, đã gợi ý về một trailer gameplay đầy đủ cho Ermac sẽ được phát hành vào cuối tuần này trong một bài đăng Twitter gần đây. Là một bản xem trước về những gì sắp xảy ra, bài đăng này bao gồm một cuộc đối đầu trước trận giữa Ermac và Kung Lao, trong đó chiến binh sống lại đã hài hước tiết lộ rằng một trong những linh hồn của mình đã hẹn hò với Bà Bo, làm Kung Lao bối rối.

Trailer gameplay Ermac của Mortal Kombat 1 sẽ được phát hành trong tuần này

Ed Boon đã chia sẻ nhiều bí mật của riêng mình trong bài đăng Twitter của mình, trong đó ông mô tả cách Ermac cuối cùng đã được thêm vào vũ trụ Mortal Kombat. Trong quá trình phát triển của Mortal Kombat gốc, Boon đã theo dõi các lỗi lập trình gặp phải bằng cách đánh dấu chúng là “Error Macros,” hoặc “Ermacs” cho ngắn gọn. Những “Ermacs” này đã được tính sau số lần mà người chơi gặp nhân vật ẩn gốc của Mortal Kombat, Reptile, trong menu chẩn đoán của trò chơi, khiến cho những người chơi sắc mắt tin rằng có một đối thủ bí mật khác có tên là Ermac.

Điều này sau đó sẽ dẫn đến sự ra mắt chính thức của Ermac trong Ultimate Mortal Kombat 3 như một phiên bản màu đỏ của ninja, được đổi màu từ Scorpion và Sub-Zero, rồi sau đó phát triển thành một nhân vật riêng biệt qua nhiều trò chơi và dòng thời gian. Phiên bản hiện tại của anh trong Mortal Kombat 1 là một trong những phiên bản thú vị nhất cho đến nay, và sẽ không lâu nữa trước khi người chơi háo hức có thể nhìn thấy anh hoạt động trước khi được phát hành hoàn toàn là một nhân vật DLC vào mùa xuân này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời