THQ Nordic công bố buổi trình diễn hứa hẹn sẽ có Gothic 1 Remake và Titan Quest 2

THQ Nordic công bố buổi trình diễn hứa hẹn sẽ có Gothic 1 Remake và Titan Quest 2

Khi mùa lễ hội giới thiệu game mùa hè đến gần hơn, THQ Nordic đã thông báo sự kiện kỹ thuật số thường niên của họ sẽ trở lại vào tháng 8 tới với những tựa game sắp ra mắt, bao gồm Gothic 1 Remake và Titan Quest 2.

THQ Nordic công bố buổi trình diễn hứa hẹn sẽ có Gothic 1 Remake và Titan Quest 2

Cụ thể, THQ Nordic Showcase 2024, được đặt tên một cách đầy tính tượng hình, sẽ phát sóng trực tiếp từ 8 giờ tối BST vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 8 – Khoảng 2 giờ sáng ngày 3 tháng 8 theo giờ Việt Nam – và sẽ được phát trực tuyến qua YouTube, Twitch và Steam.

Đối với những gì chúng ta có thể mong đợi được xem, THQ Nordic đang tỏ ra khá kín tiếng, chỉ xác nhận sự xuất hiện của Gothic 1 Remake (được xác nhận đang được phát triển vào tháng 2 năm 2020), cùng với Titan Quest 2 và “nhiều hơn thế nữa”.

Mặc dù các đợt sa thải và tái cấu trúc rộng rãi do công ty mẹ Embracer của THQ Nordic thực hiện trong năm ngoái có nghĩa là có một số bất ổn xảy ra xung quanh danh sách phát hành hiện tại của nhà phát hành, các tựa game sắp ra mắt được xác nhận trước đó bao gồm: Wreckreation – từ Dangerous Driving studio Three Fields Entertainment; Trò chơi nhập vai hành động góc nhìn từ trên xuống Project: Minerva của Grimlore Games, nhà phát triển Spellforce 3 và Tempest Rising lấy cảm hứng từ những năm 90 của Slipgate Ironworks. Có khả năng chúng ta sẽ nghe thêm về ít nhất một số trong số đó trong sự kiện giới thiệu vào tháng 8.

Ngoài THQ Nordic, Summer Game Fest của Geoff Keighley sẽ khởi động mùa công bố vào ngày 7 tháng 6, và Microsoft gần đây đã xác nhận họ sẽ tổ chức Xbox Games Showcase thường niên vào ngày 9 tháng 6. Trong khi đó, Ubisoft Forward sẽ phát sóng trực tiếp vào ngày 10 tháng 6.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời