Tiền bonus của Tom Holland trong Avengers bị gửi cho nhầm diễn viên

Tiền bonus của Tom Holland trong Avengers bị gửi cho nhầm diễn viên

Nam diễn viên Tom Hollander đã nhận được tiền bonus của Tom Holland trong Avengers.

Với việc đóng vai Người Nhện và xuất hiện trong loạt phim Spider-Man của MCU cũng như Avengers, Tom Holland có một sự nghiệp vô cùng rực rỡ từ khi còn rất trẻ và chắc chắn thu về những khoản thù lao không hề nhỏ chút nào. Và thú vị thay là chút nữa anh mất tiêu khoản tiền lớn khi tiền bonus của anh trong Avengers bị gửi cho nhầm người.

Theo đó mới đây nam diễn viên Tom Hollander cho biết ông vốn đang hào hứng nhận khoản thù lao 30.000 USD từ một show truyền hình của BBC. Tuy nhiên lúc kiểm tra tiền nhận được, ông giật mình khi thấy nó có 7 chữ số, nghĩa là lên tới hàng triệu USD và ông chưa bao giờ thấy khoản tiền lớn đến vậy. Cuối cùng ông cũng như mọi người mới nhận ra đó là tiền bonus cho Tom Holland trong phim Avengers, do 2 người có tên gần giống nhau nên đã xảy ra nhầm lẫn trong lúc giao dịch.

Hollander không đề cập cụ thể số tiền đó là bao nhiêu, từ phim Avengers nào hay show truyền hình BBC ông nhắc tới là show nào. Vậy nhưng người ta phỏng đoán show truyền hình của Hollander là Baptiste vào năm 2018, nghĩa là cùng thời điểm với bộ phim Avengers: Infinity War. Với việc phim thu về hơn 2 tỉ USD thì Tom Holland nhận được vài triệu USD tiền bonus là khá dễ hiểu.

Cũng như Tom Holland, Tom Hollander là một diễn viên người Anh Quốc nổi tiếng. Ông tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim đình đám như loạt phim Cướp biển Caribbean, Mission: Impossible – Rogue Nation, The King’s Man,…

 

Theo ScreenRant

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời