Tiêu đề của phần game mới trong Series Doom đã được tiết lộ

Tiêu đề của phần game mới trong Series Doom đã được tiết lộ

Tiêu đề cho phần tiếp theo trong loạt game DOOM đã bị rò rỉ, với trò chơi dự kiến sẽ được công bố chính thức sớm

Người hâm mộ Doom có lý do để phấn khích, vì có vẻ như tiêu đề cho phần tiếp theo, được đồn đại từ lâu, trong loạt game FPS nổi tiếng của iD Software đã bị rò rỉ, với trò chơi dự kiến sẽ được công bố trong tương lai gần. Nếu tiêu đề chưa được công bố này giống như những gì các báo cáo gợi ý, thì nó có thể là một sự thay đổi lớn đối với loạt game mà nhiều người hâm mộ Doom sẽ rất hứng thú.

Kể từ khi Doom Eternal ra mắt vào năm 2020, iD Software đã làm việc chăm chỉ trên trò chơi tiếp theo của họ, nhưng người hâm mộ vẫn chưa biết rõ về tựa game sắp tới của nhà phát triển. Có tin đồn trong nhiều năm rằng studio Zenimax có thể sẽ reboot lại Quake, giống như cách họ đã làm với Doom năm 2016. Với việc các bản mở rộng The Ancient Gods của Doom Eternal kết thúc câu chuyện được thiết lập trong hai trò chơi gần đây nhất của loạt game, có vẻ hợp lý khi iD Software sẽ làm việc trên một thương hiệu khác cho dự án tiếp theo của họ. Tuy nhiên, những tin đồn và rò rỉ đã xuất hiện trong những tháng gần đây chỉ ra rằng tựa game tiếp theo của nhà phát triển vẫn sẽ là một trò chơi Doom mới. Với những bằng chứng hỗ trợ cho các rò rỉ này dường như ngày càng rõ ràng hơn bao giờ hết, một báo cáo mới làm sáng tỏ về trò chơi Doom được cho là này.

Theo những tuyên bố gần đây từ Insider Gaming, phần tiếp theo trong loạt game Doom được cho là có tên “Doom: The Dark Ages.” Tiêu đề này, được cho là “đang được phát triển ít nhất bốn năm,” được cho là diễn ra trong một “thế giới Doom lấy cảm hứng từ thời trung cổ” và có thể là một phần tiền truyện cho bộ đôi reboot. Henderson cũng cho biết Doom: Year Zero, trò chơi Doom mới bị rò rỉ vào tháng 9 năm 2023 trong vụ kiện của Microsoft với FTC, là “tên mã/tên giữ chỗ” cho Doom: The Dark Ages. Sự tồn tại của Year Zero trong những tài liệu rò rỉ đó, có từ năm 2020, dường như xác nhận các tuyên bố rằng trò chơi đã được phát triển trong một thời gian khá lâu.

Triển vọng về phần game Doom mới lấy bối cảnh thời Trung Cổ sẽ làm người hâm mộ phấn khích

Như nhiều người có thể mong đợi, với thực tế rằng iD Software hiện là một studio thuộc sở hữu của Microsoft, trò chơi Doom sắp tới này dự kiến sẽ được công bố “trong Xbox Games Showcase năm nay vào ngày 9 tháng 6.” Giống như tất cả các tựa game của bên thứ nhất khác của Microsoft, có khả năng trò chơi sẽ có sẵn ngay từ ngày đầu tiên cho Game Pass, nhưng liệu nó có độc quyền cho Xbox hay không thì hiện chưa rõ. Với đà phát triển đa nền tảng gần đây của Microsoft, có khả năng Doom: The Dark Ages có thể xuất hiện trên các máy chơi game PlayStation và/hoặc Nintendo vào một thời điểm nào đó, nếu không phải là cùng ngày với phiên bản Xbox và PC.

Dù có độc quyền trên Xbox hay không, triển vọng về một trò chơi Doom thời trung cổ sẽ làm nhiều người hâm mộ loạt game này phấn khích, vì nó có vẻ là một cách tiếp cận mới mẻ đối với loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất được yêu thích. Hy vọng rằng phần thứ ba được đồn đại này trong bộ ba reboot tiềm năng sẽ được đón nhận tốt hơn so với Doom 3 năm 2004, trò chơi đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng Doom khi ra mắt

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời