TikToker bị bắt giữ vì hành hung cảnh sát

TikToker bị bắt giữ vì hành hung cảnh sát

TikToker Gabrielle Egan với 4 triệu người theo dõi vừa bị bắt giữ sau khi hành hung nhiều người, bao gồm 1 sĩ quan cảnh sát.

TikToker bị bắt giữ vì hành hung cảnh sát

TikToker Gabrielle Egan vốn cực kì nổi tiếng với 4 triệu người theo dõi trên TikTok vừa bị cảnh sát Nashville, Tennessee, Mỹ bắt giữ do một vụ ẩu đả tại một nhà hàng địa phương.

Theo đó Egan đã va vào một nữ bồi bàn tại nhà hàng Rippy’s Honky Tonk trong lúc dùng bữa tại đây. Sau đó cô đã nói nữ bồi bàn “phải biết nhìn đường” rối đấm vào phía bên phải đầu của nhân viên này. Nữ bồi bàn nhanh chóng báo cho bảo vệ để họ gọi cảnh sát tới giải quyết. Khi cảnh sát đến nơi và thẩm vấn nữ bồi bàn để nắm rõ sự việc thì Egan tiếp tục đẩy một nhân viên khác của nhà hàng rồi bắt đầu đe dọa các khách hàng khác tại đó.

Bởi hành vi thô bạo và vượt quá giới hạn của mình, Egan bị cảnh sát áp giải đến trụ sở gần đó của họ. Tại đây cô tiếp tục chống đối và lao về phía 1 sĩ quan và húc anh này bằng đầu của cô. Điều này khiến sĩ quan cảnh sát trên bị thương nhẹ ở hàm và môi. Hiện cảnh sát vẫn chưa đưa ra kết luận cho hành vi hung hăng bất thường của đối tượng này.

Hiện tại TikToker này đã bị chuyển đến khu giam giữ và đang bị buộc tội tấn công và gây thương tích cho người thi hành công vụ. Ngoài trừ tội danh trên thì hiện nữ bồi bàn cho biết sẽ không tham gia truy tố, những người khác tại hiện trường cũng chưa lên tiếng chống lại TikToker này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời