Tin đồn: Anime này của Bandai Namco sẽ chuyển thể thành Game

Tin đồn: Anime này của Bandai Namco sẽ chuyển thể thành Game

Có một số bằng chứng mới xuất hiện cho thấy một bộ anime phổ biến của Bandai Namco Filmworks sẽ có một phiên bản trò chơi sắp tới

Bandai Namco đang làm việc trên một trò chơi video liên quan đến bộ anime Yashahime: Princess Half-Demon, theo một số bằng chứng mới xuất hiện gần đây. Được phát sóng lần đầu vào năm 2020, Yashahime là một bộ phim phái nữ của anime shojo nổi tiếng Inuyasha.

Mặc dù các mùa sau của nó gặp phải sự đánh giá trộn lẫn từ cả người hâm mộ và các nhà phê bình, Yashahime vẫn là một trong những điểm đáng chú ý của đợt phát sóng anime mùa thu năm 2020. Được sản xuất bởi Sunrise Inc., hiện nay được biết đến với tên Bandai Namco Filmworks, bộ anime này kể về cuộc phiêu lưu của hai chị em Towa Higurashi và Setsuna sau khi họ bị tách ra bởi những trò lạc hậu cổ điển.

Bandai Namco mới đây đã đăng ký nhãn hiệu cho thuật ngữ “Towa and the Guardians of the Sacred Tree.” Phân loại của đơn đăng ký ngày 22 tháng 1, được phát hiện lần đầu bởi Gematsu, tương ứng với một nhãn hiệu trò chơi video điển hình. Mặc dù thuật ngữ mà công ty Nhật Bản này đang cố gắng bảo vệ không trực tiếp xác nhận rằng đây là một phần của Yashahime, nó chứa đựng hai yếu tố chỉ ra một liên kết với anime năm 2020. Thứ nhất, có sự đề cập rõ ràng đến Towa, vì chỉ có một nhân vật nổi bật mang tên đó trong toàn bộ danh mục anime của Bandai Namco Filmworks.

Thứ hai, “cây linh thiêng” được đề cập trong nhãn hiệu có thể là một tham chiếu đến nơi mang tên giống như trong thế giới Inuyasha. Còn được biết đến với tên Goshinboku, Tree of Ages và Era Tree, người có ý thức này đã xuất hiện trong cả Inuyasha và Yashahime qua các năm. Dựa trên những tham chiếu rõ ràng đó đến loạt phim của Bandai Namco Filmworks, có vẻ hợp lý khi nghĩ đến khả năng Yashahime sẽ tham gia vào danh sách ngày càng dài của anime có phiên bản trò chơi video.

Tất cả các bản phát triển game liên quan đến Inuyasha.

Game Ngày ra mắt Platform(s)
Inuyasha: Kagome’s Warring States Diary November 2, 2001 WonderSwan
Inuyasha December 27, 2001 PS1
Inuyasha: The Sealed Scroll Picture July 27, 2002 WonderSwan
Inuyasha: Kagome’s Dream Diary November 16, 2002 WonderSwan
Inuyasha: A Feudal Fairy Tale December 5, 2002 PS1
Inuyasha: Naraku’s Trap! Invitation to the Forest of Illusion January 23, 2003 GBA
Inuyasha: The Secret of the Cursed Mask March 18, 2004 PS2
Inuyasha: Feudal Combat June 16, 2005 PS2
Inuyasha June 21, 2005 J2ME
Inuyasha: Secret of the Divine Jewel January 23, 2007 NDS

Và trong khi loạt phim phái nữ của Bandai Namco năm 2020 không nhận được bất kỳ phiên bản trò chơi video nào đến nay, anime mà nó phát sinh đã có một lịch sử dài về những điều chỉnh như vậy. Cụ thể, đã có mười trò chơi Inuyasha được sản xuất cho mọi thứ từ GBA và PS2 đến điện thoại di động J2ME và chiếc máy cầm tay WonderSwan đã bị quên lãng. Mặc dù thư viện lớn đó, thương hiệu này đã lâu không hoạt động trong không gian game, với bản phát hành mới nhất là tựa game độc quyền của Nintendo DS Inuyasha: Secret of the Divine Jewel, phát hành cách đây 17 năm.

Khi chính xác là Towa and the Guardians of the Sacred Tree có thể sẽ xuất hiện trên kệ hàng cửa hàng là không rõ, giả sử nó xảy ra, vì các đơn đăng ký nhãn hiệu được nộp bởi các nhà xuất bản lớn như Bandai Namco không luôn dẫn đến việc phát hành thị trường. Đánh giá độ tuổi là một chỉ số đáng tin cậy hơn rất nhiều rằng một sản phẩm nhất định đang trên đường tới, nhưng theo tình hình hiện tại, Towa and the Guardians of the Sacred Tree chưa được đánh giá bởi bất kỳ tổ chức phân loại trò chơi lớn nào, như PEGI và ESRB. Thời điểm của sự phát sinh được cho là cũng khá kỳ lạ, không ít vì Yashahime ngày nay có một số lượng theo dõi nhỏ hơn so với thời điểm phát sóng ban đầu của nó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời