Tin đồn: Call of Duty có thể sẽ hợp tác với Fallout

Tin đồn: Call of Duty có thể sẽ hợp tác với Fallout

Một vụ rò rỉ của Call of Duty mang lại tin tức tốt cho các game thủ về sự kết hợp với Fallout và các tên tuổi khác có thể đang diễn ra

Một vụ rò rỉ đã đề cập rằng Call of Duty: Modern Warfare 3 sẽ sớm có các sự kết hợp với Fallout, Gundam và The Crow. Call of Duty không xa lạ gì với các sự kết hợp, đã hợp tác với nhiều tên tuổi nổi tiếng. Không có gì khác biệt với Call of Duty: Modern Warfare 3, đã thêm nội dung giao nhau cho người chơi từ khi ra mắt.

Đầu năm nay, các game thủ Call of Duty đã thấy thông báo về một sự hợp tác giữa Modern Warfare 3 và The Walking Dead. Một sự kết hợp không ngờ khác đã biến các Operators trong Modern Warfare 3 thành các nhân vật của Warhammer 40K thông qua các skin. Đối với các game thủ Call of Duty và người hâm mộ điện ảnh, Modern Warfare 3 cũng nhận được nội dung từ Dune: Phần 2 và Godzilla x Kong: The New Empire. Mùa 3 của Modern Warfare 3 vừa mới bắt đầu với tin tức hứng thú cho các game thủ Call of Duty. Nhưng một vụ rò rỉ mới đã xuất hiện, và nó mang lại tin tức tốt về điều gì đó mà Call of Duty: Modern Warfare 3 có thể sẽ có trong tương lai.

Dataminers đã tiết lộ rằng Call of Duty: Modern Warfare 3 sẽ nhận được các sự kết hợp với Fallout, Gundam và The Crow. Một chi tiết đáng chú ý khác là các sự kết hợp có thể diễn ra trong Mùa 4, mùa tiếp theo của Modern Warfare 3. Người dùng Twitter có tên CODWarfareForum đã phát hành một ảnh chụp màn hình đang lan truyền trên mạng xã hội, cho thấy tên các tệp tin chỉ ra khả năng của các sự kiện giao nhau.

Modern Warfare 3 hứa hẹn sẽ mở rộng danh sách hợp tác của Call of Duty Sớm

Sau phiên bản chuyển thể trên Amazon Prime Video, Fallout đã trải qua một sự tăng trưởng về số lượng người chơi trên tất cả các trò chơi, kể cả những trò chơi cũ như Fallout Tactics. Gundam là một trong những thương hiệu mecha nổi tiếng nhất thế giới với người hâm mộ từ nhiều thế hệ. Ngoài các bản chuyển thể manga và anime, Gundam có một loạt các trò chơi, với các tựa game phổ biến như Gundam Versus và Gundam Extreme Versus Maxiboost ON. The Crow là một bộ phim sắp ra mắt với sự tham gia của Bill Skarsgård chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên, trong đó một nhạc sĩ bị ám sát hồi sinh để trả thù cái chết của mình và của bạn gái. Sự kết hợp giả định của Call of Duty sẽ liên quan đến bản làm lại này, dự kiến ra mắt vào ngày 23 tháng 8.

Hiện tại chưa có ngày chính xác cho việc các sự kết hợp của Modern Warfare 3 với Fallout, Gundam và The Crow sẽ diễn ra, cũng như không có thêm thông tin chi tiết về những gì họ sẽ mang đến cho trò chơi. Call of Duty: Modern Warfare 3 Mùa 4, tuy nhiên, được dự kiến sẽ phát hành vào cuối mùa xuân hoặc đầu mùa hè. Trong khi fan đang chờ đợi thêm thông tin, thì thương hiệu này không cho thấy dấu hiệu dừng lại, với việc tiết lộ về Call of Duty tiếp theo có thể sẽ diễn ra tại sự kiện trưng bày Xbox mùa hè sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời