Tin đồn: Destiny có thể sẽ hợp tác cùng Ghostbusters

Tin đồn: Destiny có thể sẽ hợp tác cùng Ghostbusters

Theo một dữ liệu được cho là đã đào sâu của bản cập nhật mới nhất của trò chơi, có khả năng rằng Destiny 2 sẽ sớm hợp tác cùng với thương hiệu phim nổi tiếng Ghostbusters

Một dữ liệu được cho là đã đào sâu của Destiny 2 gợi ý rằng trò chơi có thể sẽ hợp tác với thương hiệu kinh điển Ghostbusters trong tương lai gần. Trước đó, Destiny 2 đã hợp tác với các thương hiệu như Assassin’s Creed, Arknights, God of War và Ghost of Tsushima, để kể một số.

Mùa Season of the Wish của Destiny 2 vẫn đang tiếp tục mạnh mẽ, khi Bungie đã thay đổi một số kế hoạch sau sự trì hoãn của The Final Shape. Mặc dù việc mở rộng bị trì hoãn, Mùa Season of the Wish vẫn tiếp tục nhận được các bản cập nhật nội dung mới và thay đổi cân bằng khi các nhà phát triển chuẩn bị cho việc ra mắt của The Final Shape vào ngày 4 tháng 6. Bản cập nhật nội dung mới nhất, Destiny 2 update 7.3.5, đã đánh dấu những thay đổi lớn đối với cụm phần thưởng của hầm Prophecy và sự trở lại của Guardian Games.

Như được BungieLeaks trên Twitter và TheGamePost báo cáo, một cuộc đào sâu gần đây vào bản cập nhật 7.3.5 tiết lộ các tham chiếu đến Ghostbusters cho các mặt hàng hợp tác mới tiềm năng trong cửa hàng Eververse của Destiny 2. Các chuỗi văn bản trong dữ liệu đã đào sâu bao gồm “Thêm trang bị Ghostbusters vào bộ sưu tập của bạn,” “Trang bị Ghostbusters trong Eververse,” và “Ai là người bạn sẽ gọi?” Tuy nhiên, không có tệp trang bị mới được tìm thấy trong dữ liệu đã đào sâu, vì vậy BungieLeaks tin rằng sự hợp tác có thể chỉ bao gồm vỏ hồn ma, biểu cảm và các sản phẩm mỹ phẩm khác. Sự phỏng đoán chỉ ra rằng sự hợp tác với Ghostbusters có thể là một phần của bộ phim mới Ghostbusters: Frozen Empire, được công chiếu vào ngày 22 tháng 3.

Datamine của Destiny 2 làm chúng ta liên tưởng đến Ghostbusters

Lịch sử cho thấy, các sự hợp tác giữa Destiny 2 và các trò chơi khác thường được ra mắt cùng với việc thiết lập lại hàng tuần. Chẳng hạn, sự hợp tác giữa Destiny 2 và Mass Effect đã được ra mắt cùng với việc thiết lập lại hàng tuần vào ngày 13 tháng 2. Nếu Destiny 2 thực sự hợp tác với Ghostbusters, trang bị mới của Eververse có thể sẽ được ra mắt cùng với bản cập nhật thiết lập lại hàng tuần vào thứ Ba, ngày 19 tháng 3. Cần lưu ý rằng không có gì trong dữ liệu đã đào sâu được Bungie nhận biết hoặc xác nhận, vì vậy người hâm mộ nên chờ đợi một thông báo chính thức.

Trang bị Ghostbusters mới có thể đặt một tiền lệ mới cho Destiny 2 khi đó là nội dung hợp tác đầu tiên của trò chơi với một loạt phim. Những sự hợp tác này có thể tăng lên khi Destiny 2 bắt đầu phát hành nội dung trong mô hình phim ngắn mới của mình, nhưng chi tiết cụ thể về kế hoạch của Bungie sau The Final Shape vẫn còn mơ hồ. Do đó, nhiều người hâm mộ tranh luận về tình trạng của Destiny 2 sau khi The Final Shape được phát hành.

Trong lúc chờ đợi xác nhận về sự hợp tác với Ghostbusters, người chơi có thể kiếm được phương tiện di chuyển Skimmer mới của Destiny 2 bằng cách tham gia vào Guardian Games. Sự kiện hàng năm sẽ tiếp tục đến ngày 26 tháng 3, vì vậy người chơi chỉ còn chưa đầy ba tuần để kiếm được những phần thưởng mới như súng bắn tên Hullabaloo

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời