Tin đồn: Gears of War Collection đang trong giai đoạn thử nghiệm

Tin đồn: Gears of War Collection đang trong giai đoạn thử nghiệm

Theo một nguồn tin trong ngành công nghiệp game, bộ sưu tập Gears of War hiện đang tron giai đoạn thử nghiệm

gears-of-war-key-art

Gears of War là một dòng game bắn súng góc nhìn thứ ba kinh điển của Xbox. Những phần game trước đó vẫn được giữ lại trên Xbox 360. Do đó, nhiều người hâm mộ của dòng game này đã mong chờ một bộ sưu tập được làm mới từ lâu, có thể là một thứ gì đó tương tự như Halo: The Master Chief Collection. Trong những năm gần đây, đã có nhiều tin đồn liên tục về việc bộ sưu tập Gears of War sắp được ra mắt gears-of-war-collection-xbox-550x309

Những tin đồn phổ biến nhất về bộ sưu tập Gears of War là The Coalition, nhà phát triển hiện tại của các trò chơi này, đã đang làm việc để nâng cấp các phiên bản của bộ ba gốc, với Marcus Fenix làm nhân vật chính.

Sự tồn tại của bộ sưu tập tiếp tục được củng cố bởi những tin đồn gần đây, tin đồn mới nhất đến từ một người nội gián xuất hiện trong chương trình podcast The Infinite Podcast, Middle Age Gamer Guy (MAGG).

Theo ông, bộ sưu tập Gears of War đã hoàn thành và hiện đang được nhân viên tại The Coalition thử nghiệm nội bộ. Mặc dù ông không chắc chắn về những trò chơi nào sẽ được bao gồm, nhưng ông khẳng định rằng bộ sưu tập thực sự tồn tại. Như những tin đồn trước đó cũng đã đề xuất, những bản làm mới này đang được phát triển trong Unreal Engine 5. tweet12

Thời điểm phát hành của bộ sưu tập này hiện chưa rõ, nhưng việc nghe nói rằng trò chơi đang được thử nghiệm là tin vui cho người hâm mộ Gears of War.

Tuy nhiên, ngay cả nếu nguồn tin đồn này là đáng tin cậy, chúng vẫn chỉ là tin đồn cuối cùng cần được xem xét thận trọng, vì vậy người hâm mộ nên tiếp cận thông tin này với một chút sự cẩn trọng cho đến khi The Coalition, Xbox hoặc Microsoft cung cấp thêm thông tin chính thức.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời