Tin đồn: Helldivers 2 độc quyền của Playstation sẽ cập bến Xbox

Tin đồn: Helldivers 2 độc quyền của Playstation sẽ cập bến Xbox

Theo một báo cáo mới, Helldivers 2 – một trong những tựa game độc quyền của PlayStation lớn nhất trong năm 2024 có thể sẽ được phát hành trên Xbox.

Một tuyên bố gần đây từ một nguồn tin nội bộ gợi ý rằng Helldivers 2, một trong những tựa game độc quyền lớn nhất của PlayStation trong năm 2024, có thể sẽ có mặt trên Xbox vào một ngày nào đó. Với việc Sony Interactive Entertainment là nhà xuất bản của Helldivers 2, việc phát hành một phiên bản Xbox được cho là sẽ đánh dấu một sự thay đổi lớn trong chiến lược của nhà sản xuất máy console.

Không nói quá khi nói rằng Helldivers 2 đã là một hiện tượng thành công đối với Sony cho đến nay, khi tựa game liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng bán hàng trên PS5 và PC. Việc phát hành Helldivers 2 đồng thời trên Steam dường như đã đóng góp lớn vào thành công của trò chơi. Sau tất cả, các trò chơi GAAS như thế này thịnh hành nhất khi chúng có sẵn trên càng nhiều nền tảng càng tốt. Điều này đã khiến nhiều người tự hỏi liệu Sony có thể sẵn lòng mang Helldivers 2 đến Xbox vào một ngày nào đó hay không. Mặc dù khả năng này thường là rất không thể, báo cáo mới này cho thấy có thể có hy vọng cho các fan Xbox muốn chơi trò bắn súng thành công của Arrowhead trên nền tảng ưa thích của họ.

Trong tập mới nhất của podcast XboxEra, nguồn tin đáng chú ý Shpeshal_Nick cho biết anh đã nghe “những cuộc thảo luận sơ bộ rất, rất sớm về khả năng Helldivers 2 đến Xbox.” Với CEO tạm quyền mới Hiroki Totoki gần đây tiếp quản Sony Interactive Entertainment, Shpeshal_Nick gợi ý rằng giám đốc PlayStation có thể “mở cửa một chút” để thử nghiệm các chiến lược đa nền tảng mạnh mẽ. Mặc dù Nick cho biết việc Sony đưa trò chơi PlayStation này lên các máy console Xbox là hợp lý, anh nhắc nhở người hâm mộ phải nhìn nhận thông tin này với một lượng lớn muối. “Điều đó không có nghĩa là nó sẽ đến [chắc chắn], tôi chỉ nói rằng có cuộc thảo luận sớm về nó. Mọi thứ có thể sụp đổ. . . Họ có thể không đạt được thỏa thuận hoặc cái gì đó.”

Việc phát hành một trò chơi được xuất bản trên PlayStation như Helldivers 2 trên Xbox sẽ đánh dấu một điểm quay lớn không chỉ cho Sony mà còn cả ngành công nghiệp toàn diện. Với Microsoft gần đây đã phát hành bốn tựa game Xbox trên PlayStation và Nintendo và Sony thông báo ý định tăng cường hơn vào PC và di động trong tương lai, đã có một câu hỏi lớn về tính khả thi của việc tạo ra độc quyền truyền thống cho máy console. Helldivers 2 xuất hiện trên máy console của Microsoft có thể chỉ ra sự suy giảm dần của thực hành kinh doanh này, điều này sẽ tốt cho người tiêu dùng trên tất cả các nền tảng.

Helldivers 2 trên Xbox có thể sẽ thay đổi trò chơi này

Năm nay trước, ý tưởng về việc Sony phát hành các trò chơi trên bất kỳ nền tảng nào khác ngoài nền tảng của mình là không thể tưởng tượng được, nhưng ngày nay, hãng này liên tục tung ra hầu hết các tựa game độc quyền trước đây của PlayStation trên PC. Dù có vẻ như là không thể xảy ra bây giờ, có một cơ hội nhỏ Sony một ngày nào đó sẽ phát hành Helldivers 2 trên Xbox. Cuộc sống đã xảy ra những điều dại dột hơn trong ngành công nghiệp game, cuối cùng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời