Tin đồn: Madame Web làm hỏng kế hoạch về Spider-Man.

Tin đồn: Madame Web làm hỏng kế hoạch về Spider-Man.

Madame Web được cho là có kế hoạch liên quan đến Spider-Man, buộc bộ phim phải bấm máy quay lại khi Sony nhận ra một lỗi quan trọng đã xảy ra.

madame-web-1

Madame Web đại diện cho những nỗ lực liên tục của Sony để xây dựng một vũ trụ Spider-Man mà không có sự xuất hiện trực tiếp của siêu anh hùng này. Ban đầu, công ty sản xuất lớn đã kế hoạch để tái giới thiệu Spider-Man dưới một phiên bản quen thuộc đối với người hâm mộ, nhưng theo thông tin đồn đại, những kế hoạch này đã thay đổi.

Madame Web là một trong những dự án siêu anh hùng được mong đợi nhất năm 2024 và là một nỗ lực khác của công ty sản xuất để xây dựng Vũ trụ Spider-Man của Sony. Các đoạn trailer của Madame Web dường như đã xác nhận rằng Spider-Man sẽ không xuất hiện trong bộ phim. Tuy nhiên, một đồn đại gần đây cho biết Madame Web có thể đã thấy siêu anh hùng thân thiện với hàng xóm xuất hiện trong bộ phim.

Trong khi xuất hiện trên tập mới nhất của podcast “The Hot Mic with Jeff and John”, người có thông tin Jeff Sneider tiết lộ rằng ban đầu Sony muốn Andrew Garfield đảm nhận vai trò Spider-Man trong thế giới của Madame Web. Nhưng hãng sản xuất đã thay đổi quyết định và quyết định bao gồm Spider-Man của Tom Holland.

Tuy nhiên, Sony nhận thức được một lỗi thời gian do đồn đại rằng Madame Web được đặt trong thập kỷ ’90, khiến họ phải thực hiện quay lại và loại bỏ bất kỳ tham chiếu nào đến Spider-Man và một năm cụ thể. Sneider cũng chỉ ra rằng lý do chính cho quá trình quay lại của bộ phim là loại bỏ tất cả các tham chiếu về thập kỷ ’90, đảm bảo sự phù hợp với các đường thời gian. Ngoài ra, người có thông tin cũng cảnh báo người hâm mộ rằng họ không nên mong đợi bất kỳ tham chiếu nào đến thập kỷ ’90 trong bộ phim.

Với mối liên kết chặt chẽ của câu chuyện truyện tranh về Madame Web với Spider-Man, ban đầu có vẻ không thể tưởng tượng được một bộ phim dành cho cô mà không có sự tham gia nào từ Spider-Man. Người hâm mộ tin rằng việc thấy đội ngũ Spider-Women là một phần của vũ trụ của Garfield hoặc Tobey Maguire sẽ là điều thú vị.

Điều này có thể đã mang lại cho người hâm mộ cái nhìn ngắn gọn về tình trạng hiện tại của nhân vật. Thật không may, người hâm mộ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để biết được phiên bản Spider-Man nào sẽ xuất hiện trong tương lai. Trong truyện tranh Spider-Man, Madame Web là một siêu anh hùng có khả năng đột biến, bao gồm khả năng thấy tương lai.

Khả năng siêu giác cảm của cô cho phép cô có thông tin về gần như bất cứ điều gì. Các đoạn trailer của Madame Web dường như đã xác nhận rằng bộ phim sẽ kể về nguồn gốc của nhân vật chính. Nó cũng sẽ tập trung vào khả năng tâm linh của cô và củng cố vị trí của cô trong vũ trụ Spider-Man của Sony.

Bộ phim Madame Web cũng có thể có ý nghĩa lớn trong việc liên kết giữa Vũ trụ Spider-Man của Sony và Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Madame Web có thể chuyển đổi giữa các vũ trụ, vì vậy không có gì ngạc nhiên nếu bộ phim tiếp tục sửa chữa lỗ hổng kịch bản được tạo ra bởi các bộ phim Sony trước đây có sự xuất hiện của các nhân vật trong MCU.

Mặc dù Sony Pictures đã giữ bí mật về bộ phim trong một thời gian dài, nhưng các đoạn trailer của Madame Web có vẻ hứa hẹn, và bộ phim có thể là một điểm khởi đầu mạnh mẽ để xây dựng một cái gì đó đáng kể trong vũ trụ Spider-Man của Sony. Người hâm mộ đã sẵn sàng cho sự phát hành của bộ phim và không thể chờ đợi để thấy đội ngũ phụ nữ phi thường chiến đấu với những kẻ ác.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời