Tin đồn: Nintendo Switch 2 có thể xuất hiện trong tháng tới

Tin đồn: Nintendo Switch 2 có thể xuất hiện trong tháng tới

Nhà sản xuất game Nhật Bản Nintendo dường như sẽ tiết lộ người kế nhiệm của chiếc máy cầm tay phổ biến của họ, Switch, vào tháng Ba.

nintendo-switch-2-march-reveal-announcement (1)

Trong tập mới nhất của podcast của họ, YouTuber và nguồn tin đáng tin cậy về Nintendo, Nate the Hate, cho biết họ tin rằng ông lớn game Nhật Bản sẽ công bố Switch 2 vào tháng Ba. Nate the Hate nói với khách mời của mình, đồng sáng lập nội dung John Linneman từ Digital Foundry, rằng Nintendo có thể sử dụng Hội nghị Nhà phát triển Trò chơi (GDC) sẽ được tổ chức vào tháng đó tại San Francisco để giới thiệu Switch 2 và trao đổi với đối tác. GDC là một trong những hội nghị trò chơi lớn nhất trên thế giới, và sự kiện năm nay dự kiến sẽ thu hút đến 30.000 người tham dự, theo nhà sản xuất sự kiện Informa.

Cơ quan báo chí Universo Nintendo cho biết họ đã xác nhận được những phát ngôn của Nate the Hate thông qua các nguồn tin của họ, người đã thêm rằng nhiều công ty và đối tác xuất bản của Nintendo đang chuẩn bị để công bố dự án của họ, trong khi một số cửa hàng bán lẻ đang chuẩn bị cho việc mở bán trước của Switch 2. Một cuộc khảo sát được công bố gần đây cho thấy một số nhà phát triển đã bắt đầu làm việc trên các trò chơi cho người kế nhiệm của Switch. nintendo-switch

Ngày công bố dự tính cho Nintendo Switch 2

  • Tháng Ba năm 2024

Tháng trước, người dùng Reddit phát hiện một trang sản phẩm của Nintendo Switch 2 trên trang web của nhà bán lẻ Meccha Japan. Ngoài việc ghi chú về một khung thời gian phát hành vào năm 2024, trang web không cung cấp bất kỳ thông tin cụ thể nào về hệ thống. Các nhà phân tích dự đoán rằng Switch 2, dự kiến sẽ có giá khoảng 400 đô la, sẽ có một số nâng cấp nhưng vẫn khá tương tự với bản gốc. Giống như phiên bản gốc của Switch, Switch 2 sẽ có màn hình LCD, theo dự đoán của các nhà phân tích.

Với việc dự kiến ​​Switch 2 sẽ được công bố vào tháng Ba, năm 2024 đang hình thành thành một năm rất quan trọng đối với Nintendo. Một số trò chơi được định sẽ được phát hành cho Switch gốc trong năm nay, như các tựa game của bên thứ nhất Mario vs. Donkey Kong, Princess Peach: Showtime, Luigi’s Mansion 2 HD và Paper Mario: The Thousand-Year Door. Một phiên bản Nintendo Direct đồn đoán sẽ diễn ra vào tháng Hai này có thể sẽ tiết lộ thêm các phát triển quan trọng khác cho năm 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời