Tin đồn: Valorant có thể sẽ được phát hành trên Console

Tin đồn: Valorant có thể sẽ được phát hành trên Console

Thông tin cho rằng Valorant có thể sẽ ra mắt trên một số Console như Switch, ngoài phiên bản di động sắp tới mà Riot Games đang phát triển.

Một tin rò rỉ cho biết rằng Valorant có thể sẽ xuất hiện trên một số hệ máy console không ngờ tới. Valorant đã xuất hiện từ năm 2020 và từ đó đã trở thành một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất có tiếng tăm trong ngành eSports. Nhiều fan vẫn tiếp tục đầu tư vào trò chơi này vì cốt truyện của nó đang mở rộng.

Có nhiều tin đồn trong quá khứ về việc Valorant sẽ ra mắt trên các hệ máy console khác. Riot Games đã xác nhận rằng họ đang lên kế hoạch đưa Valorant lên các nền tảng khác, nhưng điều này mất một thời gian vì công nghệ độc đáo của nhà phát triển đã làm cho việc này khá khó khăn. Trong khi đó, mặc dù tin tức về console vẫn chưa được công bố, Riot đã xác nhận rằng họ đang phát triển một phiên bản di động của Valorant.

Một tin rò rỉ gần đây từ người dùng Twitter có tên PC_Focus_ đã đăng một ảnh chụp màn hình của mã HTML cho thấy Valorant có thể sắp ra mắt trên Nintendo Switch, Linux, và Steam Deck. Họ không chỉ ra khi nào các cổng mới này sẽ ra mắt, và liệu chúng có khả năng chơi qua lại với nhau hay không.

Valorant Dường Như Sẽ Xuất Hiện Trên Các Hệ Máy Console Khác

  • Nintendo Switch
  • Linux
  • Steam Deck

Việc này đã làm bất ngờ cho nhiều fan vì điều này có nghĩa là Valorant có thể sắp ra mắt trên Steam và cạnh tranh với Counter-Strike 2. Họ cũng tin rằng Riot Games có thể đã sử dụng Unreal Engine để có thể chạy trò chơi trên các cổng khác. Trong khi đó, một số fan khác cũng hoài nghi về khả năng này vì Valorant sử dụng một hệ thống chống gian lận tùy chỉnh gọi là Vanguard, có thể khó di dời sang một hệ thống game khác.

Trong quá khứ, đã có tin đồn rằng Valorant sẽ ra mắt trên PlayStation và Xbox, nhưng nhiều game thủ không quan tâm đến ý tưởng này vì trò chơi yêu cầu sự chính xác và thiếu hỗ trợ nhắm mục tiêu cho điều khiển. Nhưng vì nhiều tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác đã hỗ trợ điều khiển, vẫn có khả năng cao là Valorant sẽ thích ứng trong tương lai. Điều này cũng có thể làm thay đổi đáng kể cách chơi của Valorant nếu người chơi được lựa chọn sử dụng điều khiển, đặc biệt là trong cảnh eSports. Cũng có khả năng rằng nhiều người chơi sẽ phản đối việc sử dụng điều khiển trong Valorant, tương tự như các cuộc thảo luận gay gắt về hỗ trợ nhắm mục tiêu trong Apex Legends.

Thêm tính năng chơi qua lại vào Valorant cũng sẽ là một vấn đề lớn vì nó là một trò chơi miễn phí, điều này có nghĩa là nó sẽ cho phép nhiều người chơi truy cập trò chơi trên các nền tảng ưa thích của họ. Nếu Riot Games thành công trong việc thực hiện điều này, đó sẽ là một thành tựu đầy tham vọng cho nhà phát triển khi làm chơi qua lại cho nhiều nền tảng này. Tương tự, điều này cũng có thể làm đảo lộn cách chơi và thậm chí cả cảnh eSports, đặc biệt là với việc Valorant di động sắp đến trong tương lai.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời