Tin đồn về Switch 2 ra mắt đặt Pokemon Day vào tình thế khó khăn

Tin đồn về Switch 2 ra mắt đặt Pokemon Day vào tình thế khó khăn

Sau DLC của Scarlet và Violet, mọi ánh mắt đều hướng về Pokemon Day 2024 để khám phá tương lai của loạt trò chơi, nhưng sự tiết lộ đồn đoán về Switch 2 đặt ra một số vấn đề.

pokemon-say-switch-2 (1)

Nội dung sau khi phát hành của Pokémon Scarlet và Violet đang dần kết thúc bởi đã phát hành cả hai DLC, và tất cả các trò chơi khác đang hoạt động trong series đều dựa vào yếu tố dịch vụ trực tuyến, vì vậy nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ đợi Ngày Pokémon để khám phá những điều mới trong loạt trò chơi Pokémon và những gì họ có thể mong đợi trong tương lai. Danh sách nguyện vọng của Ngày Pokémon hiện đang bao gồm mọi loại cập nhật cho các tựa đề hiện tại cũng như các trò chơi mới hoàn toàn, như việc làm lại Johto và Unova hoặc các phiên bản mới trong series, mặc dù chưa có gì được xác nhận cho đến lúc này. Tuy nhiên, dựa trên nhiều tin đồn và rò rỉ, sự thông báo về Nintendo Switch 2 đang lạng lách ở phía trước, và điều này có thể đặt các thông tin mới về Pokémon vào tình hình khó khăn.

Những tin đồn về Nintendo Switch 2 bắt đầu từ khá lâu trước, và chúng đã trở nên mạnh mẽ hơn trong những tháng gần đây, bao gồm mọi thứ về kích thước màn hình, điểm giá ra mắt, và thậm chí cửa sổ thông báo và phát hành có thể. Tuy nhiên, không có từ chính thức nào từ Nintendo xác nhận bất kỳ thông tin rò rỉ nào này, nhưng tin đồn mới nhất cho thấy sự tiết lộ về Switch 2 sẽ diễn ra vào tháng 3, chỉ vài tuần sau Ngày Pokémon vào ngày 27 tháng 2. Điều này có thể có ảnh hưởng lớn đến bất kỳ trò chơi Pokémon mới nào được tiết lộ vào Ngày Pokémon, hạn chế khả năng cung cấp thông tin chính thức từ Phòng Pokémon.

Tại sao Ngày Pokémon Có Khả Năng Sẽ Tiết Lộ Các Trò Chơi Pokémon Mới

pok-mon_black_and_white-title-1 (1)

Những trò chơi nào có thể mong đợi từ Pokemon day 2024

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về nội dung cụ thể của Pokemon Day Direct, nhưng khả năng ít nhất một trò chơi mới được tiết lộ là khá cao, bởi vì không có trò chơi Pokémon mới từ bây giờ đến khi Gen 10 được phát hành sẽ đánh dấu một khoảng thời gian khá dài của sự khô hanh nội dung đối với thương hiệu này. Vì vậy, hợp lý khi mong đợi Ngày Pokémon mang đến các tựa đề mới, như một trò chơi Pokemon Legends mới, các bản làm lại Unova, các trò chơi Johto Let’s Go, hoặc một cái gì đó tương tự.

Điều này trở nên hợp lý hơn khi theo dõi những sự tiết lộ và phát hành gần đây của thương hiệu, với những năm gần đây đều có nhiều tựa đề mới để thử nghiệm, với Pokemon Brilliant Diamond và Shining Pearl được phát hành vào tháng 11 năm 2021, Pokemon Legends: Arceus vào tháng 1 năm 2022, và Pokemon Scarlet và Violet vào tháng 11 năm 2022. Với người chơi Pokemon Scarlet và Violet quay trở lại Sword và Shield sau sự kiện The Indigo Disk do việc cày cuốc cuối game tốt hơn trong Gen 8, thương hiệu có thể cần một tựa đề mới để giữ cho người hâm mộ tham gia đến khi Gen 10 ra mắt.

Tại sao Pokemon Day đang bị kẹt giữa một tình huống khó khăn.

nintendo-switch-2023-record (1)

Các sự tiết lộ về trò chơi mới của Ngày Pokémon phụ thuộc vào sự thông báo về Switch 2. Nếu bất kỳ trò chơi mới nào được tiết lộ vào Ngày Pokémon và thông báo về Switch 2 diễn ra vào tháng Ba, thì Công ty Pokémon có thể bị ép buộc chỉ nói rằng chúng sẽ được phát hành trên Switch hoặc thậm chí không đề cập đến các nền tảng hoàn toàn. Sẽ rất lạ nếu chi tiết về việc ra mắt bàn phím nói về Switch mà bỏ qua việc thông báo về một sự kiện ra mắt Switch 2 sắp tới, và tương tự, có thể khó khăn để thông báo về các tựa game có thể được ra mắt cùng với Switch 2 khi bàn phím chưa bao giờ được chính thức công nhận. Điều này có nghĩa là bất kỳ tựa game mới nào được tiết lộ vào Ngày Pokémon đều bị kẹt giữa một tình huống khó khăn – cũng như trong vấn đề đồ họa.

Nếu Switch 2 có thể tương thích ngược với các trò chơi Switch, một trailer tiềm năng vẫn có thể hiển thị đồ họa và gameplay của Switch mà không ảnh hưởng đến sản phẩm cuối cùng, nhưng nếu không phải như vậy, thì sẽ lạ nếu tiết lộ các trò chơi chơi tốt hơn nhiều so với các tựa game hiện tại. Điều này có thể gây ra yêu cầu Ngày Pokémon không tiết lộ các trò chơi mới và thay vào đó, chỉ tập trung vào các lễ kỷ niệm hiện tại và yếu tố dịch vụ trực tuyến, với các tựa game mới được thông báo riêng sau khi Switch 2 được giới thiệu chính thức. Dù cách nào đi nữa, Ngày Pokémon của năm nay có thể khá lạ lùng đối với các fan Pokémon từ lâu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời