Tin đồn về tựa game có sự kết hợp của Captain America và Black Panther

Tin đồn về tựa game có sự kết hợp của Captain America và Black Panther

Một người rò rỉ nổi tiếng đã đưa ra cho người hâm mộ cái tên có thể của trò chơi sắp tới từ Skydance New Media và Marvel về Black Panther và Captain America

Tiêu đề của trò chơi sắp tới của Marvel và Skydance New Media về Black PantherCaptain America trong thời kỳ Thế chiến thứ hai đã rò rỉ trực tuyến, có tên gọi là Marvel 1943: Sự Trỗi Dậy của Hydra. Người hâm mộ của trò chơi Marvel sắp tới này đã chỉ nhận được rất ít thông tin kể từ khi nó được tiết lộ lần đầu vào tháng 9 năm 2022. Vụ rò rỉ này là một trong những thông tin đầu tiên mà người hâm mộ đã nhận được về trò chơi, giả sử nó là chính xác.

SkydanceMarvel đã đầu tiên công bố trò chơi Captain America và Black Panther mới này với một đoạn trailer teaser ngắn, cho thấy phong cách nghệ thuật hiện thực và trình bày điện ảnh tương tự như MCU. Hai anh hùng này đang cùng nhau làm việc để đánh bại lực lượng của Hydra cả ở Paris và Wakanda trong thời kỳ Thế chiến thứ hai. Trong khi Steve Rogers là Captain America, vai trò Black Panther không được T’Challa đảm nhận, mà là ông nội của anh, Azzuri the Wise. Hai nhân vật chơi được xác nhận thêm sau này cũng sẽ là một phần của trò chơi: Gabriel Jones và Nanli, một binh sĩ của Howling Commandos của Captain America và một điệp viên từ Wakanda, tương ứng. Vì trò chơi được đặt trong Thế chiến thứ hai, tiêu đề bị rò rỉ có ý nghĩa với thời kỳ và tổ chức Hydra là kẻ thù chính.

Thông tin này được cung cấp bởi một người rò rỉ đáng tin cậy, người dùng Twitter có tên là Kurakasis, người đã có một lịch sử chính xác trong quá khứ. Trước đây, họ đã cung cấp thông tin về các trò chơi trước khi chúng được tiết lộ chính thức, như bản làm lại Sega’s Sonic x Shadow Generations, trò chơi Indiana Jones của Bethesda, và các tựa đề Metro VR, và nhiều trò chơi khác. Họ đã nhá hàng về tiêu đề mới này vài giờ trước đó, hỏi người hâm mộ cảm thấy thế nào về một trò chơi Marvel được thiết lập trong thập kỷ 1940, trước khi khẳng định tiêu đề của nó là Marvel 1943: Sự Trỗi Dậy của Hydra, đi kèm với hình ảnh chính của trò chơi sắp tới của Marvel và Skydance.

Tiêu đề của tựa game về Black Panther x Captain America 

Trong đoạn teaser trailer ban đầu của Marvel về sự kết hợp giữa Black Panther và Captain America, không có một năm cụ thể được đặt tên, nhưng nó thực sự phù hợp với thời kỳ của tiền đề. Tiêu đề giả định của trò chơi này đã gây ra một số phản đối từ phía game thủ, với một số người hâm mộ cảm thấy rằng nó khá kém sáng tạo và không đại diện cho các nhân vật Marvel. Một số người lưu ý rằng người chơi thông thường có thể không hiểu rõ hoàn toàn tiền đề của tiêu đề trò chơi, không giống như những quy ước đặt tên đơn giản của các trò chơi như Marvel’s Spider-Man của Insomniac hoặc Marvel’s Midnight Suns. Một số người gợi ý các phương án thay thế như đặt tên trò chơi theo tên Howling Commandos hoặc thậm chí chỉ là “Black Panther x Captain America”, cái sau giải thích rằng đó là một trò chơi cắt ghép.

Cố gắng tóm tắt tiền đề trong một tiêu đề trong khi cũng bao gồm cả Captain America và Black Panther có thể hơi khó nhọc, vì vậy tiêu đề giả định có thể ngắn gọn hơn. Mặc dù lịch sử chính xác của Kurakasis trong quá khứ, nhưng người hâm mộ vẫn nên nhìn nhận vụ rò rỉ này với một chút hoài nghi cho đến khi Marvel hoặc Skydance xác nhận tiêu đề chính thức của cuộc phiêu lưu sắp tới của Captain America và Black Panther này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời