Tin vui cho fan hâm mộ của Sonic’s Chao Garden

Tin vui cho fan hâm mộ của Sonic’s Chao Garden

Một người rò rỉ nổi tiếng về Sonic the Hedgehog mang tin vui cho người hâm mộ của chế độ trò chơi mô phỏng thú cưng Chao Garden từ loạt trò chơi Sonic Adventure

sonic-chao-new-game-mobile

Theo tin đồn mới, hiện đang có một trò chơi di động của Sonic the Hedgehog tập trung vào việc nuôi dưỡng Chao đang được phát triển. Bản gốc của dòng trò chơi Sonic the Hedgehog đã giới thiệu Chao trong Sonic Adventure như một phần của một hoạt động phụ được biết đến là Chao Garden. Chao Garden cho phép người chơi nuôi dưỡng Chao như những thú cưng ảo, với những sinh vật này phát triển và tiến hóa để có thể tham gia các hoạt động như đua xe và các trận đấu karate. Chao Garden đã rất phổ biến và trở lại trong Sonic Adventure 2 cũng như loạt trò chơi Sonic Advance. Bây giờ, một người rò rỉ nổi tiếng của Sega đã nói rằng dòng trò chơi có thể quay lại với Chao Garden trong một trò chơi hoàn toàn mới.

MbKKssTBhz5, hay còn gọi là Midori, đã từng rò rỉ thông tin về Sonic trước đây và có một lịch sử khá tốt về những trò chơi được sản xuất bởi Sega. Một trong những khẳng định trước đó của cô là về cách dòng trò chơi Sonic đang làm việc trên một phiên bản spin-off giống như Fall Guys dành cho thiết bị di động. Bên cạnh trò chơi này, Midori cho biết người hâm mộ có thể mong đợi hai trò chơi di động Sonic mới mà Sega đang phát triển.

Midori khẳng định một trong những trò chơi spin-off sẽ là một trò chơi nuôi dưỡng Chao, trong khi trò chơi còn lại là một tựa game thể thao Sonic. Cả hai trò chơi này đều đang được phát triển cho các thiết bị di động và sẽ là độc quyền của hai nền tảng streaming khác nhau. Trò chơi về Chao sẽ chỉ có trên Netflix Games, trong khi tựa game thể thao sẽ là độc quyền của Apple Arcade, giống như Sonic Dream Team. Capture

Game Mobile Sonic Đang Được Đồn Đại Đang Phát Triển

Sonic-Adventure-Chao
  • Sonic Chao Raising Game (Độc Quyền Trên Netflix)
  • Sonic Spin-Off Lấy Cảm Hứng Từ Fall Guys
  • Sonic Sports Game (Độc Quyền Trên Apple Arcade)

Midori cũng cung cấp thông tin cập nhật về trò chơi spin-off lấy cảm hứng từ Fall Guys, cho biết nó sẽ được phát hành vào đầu mùa hè. Cô nói rằng mặc dù Sega đã mua lại Rovio năm ngoái, nhưng không có trò chơi nào trong số những trò chơi mà cô đã thảo luận cho đến nay đang được phát triển bởi hãng này. Midori nhấn mạnh rằng Sega có kế hoạch hợp tác trong tương lai với Rovio, và cô nói rằng Sega cũng đang tập trung vào việc phát triển các tựa game độc quyền cho các nền tảng di động streaming. Khi được hỏi về lý do tại sao trò chơi Chao sẽ độc quyền trên Netflix, cô nói rằng điều này là do Netflix đã đạt được một thỏa thuận tích cực với Sega, giúp giảm thiểu chi phí phát triển bằng cách đưa trò chơi lên nền tảng này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời