Tom Hardy đã ‘spoil’ tiêu đề của Venom 3 từ 2 năm trước

Tom Hardy đã ‘spoil’ tiêu đề của Venom 3 từ 2 năm trước

Tên của bộ phim Venom 3 cuối cùng đã được tiết lộ, và thú vị là, dường như Tom Hardy có thể đã để lọt tên The Last Dance hai năm trước

Tên của bộ phim Venom 3 đã được tiết lộ, đánh dấu một khoảnh khắc quan trọng đối với các fan đang háo hức chờ đợi phần tiếp theo. Thú vị là, có vẻ như Tom Hardy có thể đã vô tình tiết lộ tên phim cách đây hai năm, gợi ý về những gì sắp xảy ra.

Venom 3, hiện mang tựa đề Venom: The Last Dance, đã được phát triển trong một thời gian dài. Eddie Brock đã xuất hiện cameo trong bộ phim Spider-Man: No Way Home năm 2021, gợi ý về một khả năng trở lại của Venom. Quá trình quay phim cho Venom 3 chính thức được xác nhận vào tháng 4 năm 2022. Sony gần đây đã dời ngày phát hành ban đầu sang ngày 25 tháng 10 năm 2024.

Gần hai năm trước, Hardy đã chia sẻ một bức ảnh về kịch bản của Venom 3 trên câu chuyện Instagram của mình với phần chú thích “Here we go.” Ở góc dưới bên phải, anh đã thêm một hình ảnh giống như tem với chữ “LAST DANCE”. Ban đầu, điều này có thể không được coi là nghiêm túc, có lẽ không phải là một gợi ý. Tuy nhiên, với thông báo gần đây về tựa đề Venom 3, có vẻ như đây thực sự có thể là một cách nhẹ nhàng để tiết lộ tựa đề mà người hâm mộ đã bỏ qua. Hơn nữa, vào tháng 11 năm ngoái, Hardy lại một lần nữa gợi ý về tựa đề trong một bài đăng trên Instagram, cảm ơn ekip của Venom 3 và đề cập đến “The Last Dance” khi họ tiếp tục quay phim.

Mặc dù Sony đã cố gắng giữ bí mật về các chi tiết sản xuất, nhưng sự suy đoán về cốt truyện của phần tiếp theo đã lan rộng. Các dấu hiệu từ những lần cameo trước đó và ảnh chụp trên phim trường gợi ý rằng Venom: The Last Dance sẽ tiếp tục ngay sau sự kiện của Spider-Man: No Way Home, mở đầu cho một cuộc phiêu lưu hấp dẫn khác. Trong khi nhiều điều về cốt truyện của bộ phim vẫn còn chưa biết, một điều chắc chắn là sự trở lại của Hardy với vai trò Eddie Brock/Venom được mong đợi, cùng với sự xuất hiện của những diễn viên mới như Juno Temple (Fargo), Chiwetel Ejiofor (12 Years a Slave) và Clark Backo (The Changeling), người sẽ mang đến năng lượng mới mẻ cho loạt phim này.

Một lần nữa, bộ đôi sáng tác động lực của Kelly Marcel và Hardy sẽ tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ viết kịch bản chung, với người đầu tiên cũng đảm nhận vai trò đạo diễn, tiếp tục xây dựng trên sự hợp tác thành công của họ trong cả hai phần Venom trước đó. Với hai bộ phim trước đã cùng nhau thu về hơn 1,5 tỷ đô la trên toàn thế giới, cảm xúc của khán giả đối với Venom: The Last Dance đang rất cao, với mong chờ một siêu phẩm nữa từ đây.

Trong khi đó, khán giả có thể thưởng thức vũ trụ Venom hiện tại, với bộ phim gốc Venom có sẵn để xem trên Netflix và Disney Plus, trong khi phần tiếp theo của nó, Venom: Let There Be Carnage, có thể được tìm thấy trên Netflix, Hulu và Amazon Prime Video.

Venom: The Last Dance sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 10 năm 2024

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời