Tomb Raider: diện mạo mới của Lara Croft

Tomb Raider: diện mạo mới của Lara Croft

Sau một loạt các phiên bản tái khởi đầu thành công, nhân vật biểu tượng của Tomb Raider đã có một diện mạo hoàn toàn mới, là một sự trở lại đầy hứng khởi và gợi nhớ về nguyên mẫu.

tombraider_reboot_new_lara_image_feature (1)

Trò chơi Tomb Raider tiếp theo hiện đang trong quá trình phát triển và có vẻ đã chia sẻ cái nhìn đầu tiên chính thức về nhân vật anh hùng Lara Croft, và đó là một sự trở lại đầy hứng khởi. Tomb Raider là một trong những dòng game hành động phiêu lưu thành công nhất trong làng game, và tựa game chính thức tiếp theo, hiện có tên là Tomb Raider Tiếp Theo, đang mang đến cho Lara Croft một diện mạo mới.

Gần 30 năm sau trò chơi đầu tiên, Lara Croft lại tái xuất một lần nữa trong một tựa game Tomb Raider hoàn toàn mới. Là một trong những nhân vật nữ nổi tiếng nhất trong lịch sử game, Lara Croft đã đóng vai chính trong ba bộ ba Tomb Raider riêng biệt và nhiều tựa game khác nữa kể từ khi dòng game này ra đời vào năm 1996. Có nhiều phiên bản của Lara Croft qua các năm, nhưng diện mạo của cô trong bộ ba gốc là một trong những biểu tượng và đáng chú ý nhất đối với nhiều fan của dòng game lâu đời này. Lần cuối cùng người hâm mộ có cơ hội để chơi như Lara Croft là vào năm 2018 với Shadow of the Tomb Raider, nhưng một tựa game mới trong series lại đưa cô trở lại ánh đèn sân khấu.

Một hình ảnh hoàn toàn mới từ nhà phát triển Crystal Dynamics cho thấy một Lara Croft hoàn toàn mới kết hợp giữa diện mạo gốc của cô với diện mạo được cải biên trong loạt game Survivor. Tựa game Tomb Raider tiếp theo vẫn còn bí ẩn, nhưng hình ảnh chính thức này đã tiết lộ một chương mới và hứng khởi cho Lara Croft. Hình ảnh hoàn toàn mới đã được tiết lộ vào ngày 14 tháng 2, ngày sinh nhật của Lara Croft, thông qua một trang web Tomb Raider mới.

Lara Croft của Tomb Raider Tiếp Theo

tombraider_reboot_new_lara_image_1 (1)

Khi ghé thăm trang web, người hâm mộ có thể giải một câu đố glyph để khám phá hình ảnh như một phần thưởng vui vẻ. Lara Croft có thể được nhìn thấy mặc bộ đồ tank top màu xanh biển và quần sort màu nâu biểu tượng của cô khi cầm hai khẩu súng. Trong cách miêu tả của loạt game Survivor, Lara Croft được tập trung vào việc sử dụng cung tên, nhưng dường như Tomb Raider Tiếp Theo sẽ mang lại hai khẩu súng cầm đôi biểu tượng từ các game gốc, điều này là tin vui đối với nhiều fan hâm mộ lâu năm.

Sau một loạt các phiên bản tái khởi đầu, Tomb Raider Tiếp Theo là chương mới quan trọng tiếp theo trong dòng game, và cái nhìn đầu tiên này vào trò chơi cho thấy Crystal Dynamics đang cố gắng kết hợp cả hai khía cạnh cổ điển và hiện đại của Lara Croft. Sau khi Lara Croft gần đây được xuất hiện trong một sự hợp tác với Call of Duty, nhiều fan hâm mộ đã háo hức chờ đợi nhân vật hành động được yêu thích trở lại với bộ đồ biểu tượng của mình, và dường như Crystal Dynamics đang sẵn sàng để thực hiện điều đó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời