Top 500 của Overwatch 2 đang có đầy hacker lộng hành

Top 500 của Overwatch 2 đang có đầy hacker lộng hành

Tựa game Overwatch 2 đang chứng kiến sự lộng hành ngoài sức tưởng tượng của hacker trong thời gian gần đây.

Top 500 của Overwatch 2 đang có đầy hacker lộng hành

Kể từ khi ra mắt đến nay, chả mấy khi người ta có cái gì tích cực để nói về tựa game bắn súng Overwatch 2 của Blizzard Entertainment, trái ngược hoàn toàn với thời kì đỉnh cao của phần 1 trước kia. Và vài tuần trở lại đây thì là càng thêm nhiều vấn đề nhức nhối nữa diễn ra trong tựa game này, cụ thể ở đây là sự lộng hành của hacker.

Theo đó thời gian vừa rồi, các streamer và tuyển thủ chuyên nghiệp cảm thấy bất bình khi các hacker lộng hành quá lâu và không bị trừng trị, thậm chí lọt vào top 500 người chơi thứ hạng cao nhất của game. Điều này là khó chấp nhận khi việc top như vậy cần rất nhiều thời gian cày cuốc, chứng tỏ những hacker này không bị sờ gáy suốt thời gian qua. Như trường hợp trong video dưới đây, khi một hacker trong top 500 bị ăn ban trên stream.

Lag switcher in top 500 gets banned mid match
byu/____Maximus____ inOverwatch

Và trường hợp ở trên đây vẫn còn đỡ hơn nhiều so với nhiều cuộc đụng độ với hacker khác. Như trường hợp được chia sẻ ở dưới đây, một đối tượng sử dụng hacker spinbot (aimbot xoay tròn giống như trong CS:GO – CS2 những năm qua) để giúp kéo rank một đối tượng khác, tình trạng này được cho là đã diễn ra cả tuần mà chưa được xử lý.

Tình hình hacker đột nhiên gia tăng và lộng hành nhiều hơn trong thời gian vừa rồi đang thực sự khiến cộng đồng mất kiên nhẫn, đặc biệt là khi season 10 của game vốn đã gây nhiều tranh cãi. Hiện nhiều streamer và youtuber lớn cho biết sẽ phải tạm nghỉ game.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời