Trailer của Call of Duty 2024 có vẻ sẽ ra mắt trong tháng 5 này

Trailer của Call of Duty 2024 có vẻ sẽ ra mắt trong tháng 5 này

Bản update mới của Modern Warfare III cho thấy trailer của Call of Duty 2024 đang sắp được ra mắt.

Trailer của Call of Duty 2024 có vẻ sẽ ra mắt trong tháng 5 này

Thời gian vừa qua, thông tin từ Microsoft Xbox cho thấy có vẻ như tựa game Call of Duty của năm 2024 này sẽ chính thức được công bố vào tháng 6 tới. Vậy nhưng mới thông tin vừa được cộng đồng phát hiện thì có vẻ như COD 2024 sẽ lộ diện sớm trong thời gian không lâu tới.

Theo CharlieIntel thì trong bản update của Warzone và Modern Warfare III vừa qua, dataminer đã phát hiện ra s3_cerberus_reveal trong file của tựa game. Hiện thì COD năm nay chưa công bố mã hiệu của game, vậy nhưng mới đây sự kiện Xbox Games Showcase có logo của COD năm nay với biểu tượng chó 3 đầu màu cam, hay còn được biết đến với cái tên Cerberus. Vậy nên không khó để liên hệ 2 thông tin này với nhau.

Bởi vậy cộng đồng tin rằng trong tháng 5 này, COD 2024 sẽ chính thức lộ diện, có thể là qua một đoạn teaser trailer ngắn hoặc được gợi ý trong MWIII. Sau đó trailer chính thức của game sẽ được trình diễn tại Xbox Games Showcase vào tháng 6 tới.

Khoảng 2 năm vừa qua, cũng đã có nhiều thông tin về phiên bản COD 2024. Theo đó Treyarch sẽ là nhà phát triển chính của tựa game này và game sẽ lấy bối cảnh chiến tranh Vùng vịnh. Ban đầu game được cho là sẽ có tiêu đề Black Ops Gulf War, vậy nhưng thông tin gần đây cho thấy game có vẻ sẽ có tiêu đề chính thức là Black Ops V. Với việc đây là phần 5 thì bản Black Ops Cold War hồi 2020 dường như sẽ được tính là spin-off hơn là phiên bản chính.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời