Trailer của Deadpool & Wolverine trở thành trailer được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên

Trailer của Deadpool & Wolverine trở thành trailer được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên

Phần 3 của Deadpool đã vượt qua Spider-Man: No Way Home để là phim có trailer nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ đầu tiên.

deadpool

Bộ phim Deadpool & Wolverine không chỉ là phần 3 được mong đợi từ lâu của loạt phim siêu anh hùng này mà còn cả của Marvel cũng như MCU hiện nay khi nó được coi là sẽ vực dậy thương hiệu này sau một thời gian dài xuống dốc. Hiện trước mắt trailer cũng đã mang đến những tín hiệu tích cực đầu tiên.

Cụ thể thì trailer đầu tiên của Deadpool & Wolverine đã xác lập kỉ lục trailer có lượng lượt xem cao nhất trong 24 giờ đầu tiên với 365 triệu lượt xem tính trên tất cả các nền tảng. Thành tích này vượt qua kỉ lục trước đó của Spider-Man: No Way Home với 355,5 triệu lượt xem. Một số trailer được xem nhiều nhất khác trong 24 giờ đầu tiên bao gồm Avengers: Endgame teaser trailer với 289 triệu lượt xem, Avengers: Endgame final trailer với 268 triệu lượt xem và The Lord of the Rings: The Rings of Power với 257 triệu lượt xem.

deadpool

Sự kiện Super Bowl LVIII vừa qua nơi mà trailer của Deadpool & Wolverine cùng rất nhiều các phim đình đám khác năm 2024 này được công chiếu cũng đạt kỉ lục mới khi là sự kiện truyền hình đông người theo dõi nhất lịch sử với 120 triệu người theo dõi trên tất cả các nền tảng của CBS.

Trước mắt Deadpool & Wolverine sẽ có trọng trách rất lớn khi là phim MCU duy nhất trong năm nay của Disney cũng như được kì vọng sẽ giúp cho Marvel thăng hoa trở lại sau rất nhiều thất bại cả về doanh thu lẫn chuyên trong những năm trở lại đây. Deadpool & Wolverine dự kiến công chiếu vào 26/7 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời