Trailer của tựa game Marvel’s Wolverine vừa được phát hiện

Trailer của tựa game Marvel’s Wolverine vừa được phát hiện

Trailer của Marvel’s Wolverine được phát hiện khi người ta tiếp tục nghiên cứu số dữ liệu bị hack.

Vụ hack Imsomniac Games năm ngoái đã làm rò rỉ 1,6TB dữ liệu của hãng, qua đó giúp người ta tiếp cận được nhiều thông tin quan trọng cũng như các bản build cực kì giá trị của Marvel’s Spider-Man 2 cùng Marvel’s Wolverine sắp tới. Hiện lượng dữ liệu khổng lồ trên vẫn còn nhiều thứ chưa được phát hiện khi mới đây trailer không chính thức của Marvel’s Wolverine được tìm thấy.

Theo đó 1 file PowerPoint để trình chiếu trong nội bộ đã được phát hiện, bên trong đó là 1 trailer gameplay chưa hoàn chính của tựa game này. Trailer cho thấy Wolverine trong game sẽ có năng lực tương tự Witcher vision trong The Witcher, cùng với đó là khả năng lén lút hạ gục đối thủ. Kẻ địch trong trailer bao gồm một dạng lính nửa người nửa máy và các sát thủ của The Hand, tương tự như trong bản build bị lộ trước đó. Âm nhạc trong trailer sử dụng bài hát Hunter của Björk tương tự trailer của bộ phim Terminator: Dark Fate. Bạn đọc có thể xem trailer dưới đây.

Đương nhiên đây chỉ là 1 trailer trình chiếu nội bộ công ty nên gameplay và đồ họa vẫn chưa hoàn chỉnh. Bản thân những gì có trong trailer này cũng sẽ không đại diện cho sản phẩm chính thức bởi quá trình phát triển tựa game vẫn đang diễn ra nên nhiều thứ có thể sẽ thay đổi trong thời gian tới.

Hiện Marvel’s Wolverine được cho là sẽ chính thức phát hành vào 2026 độc quyền cho PS5. Game có kinh phí lên đến 305 triệu USD và là một trong những game đắt nhất lịch sử.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời