Trailer đầu tiên của Elden Ring: Shadow of the Erdtree sẽ ra mắt vào hôm nay

Trailer đầu tiên của Elden Ring: Shadow of the Erdtree sẽ ra mắt vào hôm nay

Sau một thời gian dài chờ đợi, DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring sẽ chính thức ra mắt vào tối hôm nay.

Kể từ khi được công bố đến nay, fan đã mòn mỏi chờ đợi thông tin về DLC Shadow of the Erdtree của siêu phẩm Elden Ring. Không biết bao nhiêu tin đồn và dự đoán đã được lan truyền về thời điểm ra mắt của DLC này, đa phần đều tin rằng nó sẽ phát hành vào tháng 2 này để kỉ niệm tròn 2 năm Elden Ring phát hành. Vậy nhưng FromSoftware cũng như Bandai Namco vẫn im hơi lặng tiếng suốt thời gian qua khiến cộng đồng ngày càng sốt ruột.

Cuối cùng sau một thời gian dài chờ đợi thì giờ đây FromSoftware cũng đã chính thức công bố trailer đầu tiên của Shadow of the Erdtree sẽ được công chiếu vào hôm nay, 21/2. Buổi công chiếu sẽ diễn ra trong 3 phút với phụ đề cho nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Theo đó trailer đầu tiên của bản DLC này sẽ được công chiếu vào lúc 21h30 tối nay theo giờ Việt Nam trên kênh Youtube của Bandai Namco, bạn đọc có thể xem nó tại đây.

Từ trước đến nay, các DLC của các game Dark Souls hay Bloodborne đều không những mở rộng nội dung cho game mà còn nâng cao chất lượng tổng thể của tựa game đó. Thậm chí các DLC như The Old Hunter của Bloodborne, The Ringed City của Dark Souls 3 hay bộ 3 DLC của Dark Souls còn được coi là chất lượng vượt trội so với bản game gốc. Vì thế cộng đồng hoàn toàn có thể kì vọng rất cao ở DLC Shadow of the Erdtree sắp tới.

Hiện chưa rõ ngày phát hành của Elden Ring: Shadow of the Erdtree.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời