Trận Raids đầu tiên của Palworld và Boss Pal mới đã được tiết lộ

Trận Raids đầu tiên của Palworld và Boss Pal mới đã được tiết lộ

Palworld tiết lộ thông tin ban đầu về trận Raids đầu tiên và Boss Pal mới, một trong những tính năng sắp tới được công bố khi trò chơi ra mắt

Nhà phát triển Pocketpair của Palworld đã tiết lộ một số chi tiết về trận Raids đầu tiên của trò chơi, Bellanoir. Trò chơi nhập vai thu thập sinh vật đã trở thành một hiện tượng vượt bậc, thậm chí khiến cả nhà phát triển cũng ngạc nhiên. Palworld đã đạt được cột mốc 25 triệu người chơi chỉ trong vòng một tháng và đã làm đầy túi tiền của studio game độc lập nhỏ ở Nhật Bản.

Người sáng tạo Takuro Mizobe đã tuyên bố trong các cuộc phỏng vấn rằng anh không chắc chắn liệu Pocketpair có thể bao giờ tái tạo được thành công kỷ lục của Palworld với một trò chơi khác hay không, và nhà phát triển nhất định muốn đảm bảo sự tồn tại lâu dài của trò chơi này. Có các bản cập nhật thường xuyên được phát hành cho Palworld từ khi ra mắt, chủ yếu là để sửa lỗi và đưa phiên bản Xbox gần gũi hơn với phiên bản Steam. Cũng đã có ý kiến về việc RPG này chuyển sang các nền tảng khác như PS5.

Bây giờ, Pocketpair đã cung cấp một số chi tiết về trận Raids đầu tiên của trò chơi, hiện chỉ được công bố là “sắp ra mắt.” Được gọi là Bellanoir theo cá thể mới mà người chơi sẽ tiêu diệt, trận raid diễn ra trên các đảo Palpagos, nơi mà “Pal ác mạnh mẽ” đang tấn công. Thông báo chỉ định rằng chỉ những Pal Tamer tài năng nhất mới nên cố gắng chống lại Bellanoir, nhưng không thể phủ nhận rằng tất cả các người chơi Palworld sẽ háo hức kiểm tra trận raid ngay khi nó ra mắt.

Chi Tiết Về Trận Raid Đầu Tiên Của Palworld, Bellanoir

Vẫn còn rất nhiều điều chưa biết về trận raid Palworld sắp tới, chẳng hạn như raid sẽ là gì. Nó chắc chắn sẽ khác biệt so với các trận raid đã diễn ra trong RPG, khi lũ Pal hoặc con người độc ác xuất hiện để tấn công các khu định cư của người chơi. Các fan kỳ vọng rằng nó sẽ giống hơn với một trận raid trong World of Warcraft, với một nhóm người chơi hợp tác để tiêu diệt một boss mạnh mẽ. Từ trailer, dường như người chơi sẽ triệu hồi Bellanoir cục bộ bằng các tinh thể và có thể là các đài thờ, và Pal mới có thể sử dụng một nguyên tố mới mà xuất hiện dưới dạng ngọn lửa màu xanh lam. Tuy nhiên, điều này có thể chỉ là hiệu ứng được thêm vào cho trailer.

Palworld ra mắt trong giai đoạn truy cập sớm vào tháng 1 năm 2024, và đã được rõ ràng từ lúc đó rằng trò chơi chỉ mới hoàn thành hơn một nửa. Cũng đã được công bố rằng các boss raid sẽ được thêm vào Palworld, cũng như một số cơ chế khác khiến nhiều game thủ háo hức. Những điều này sẽ bao gồm một đấu trường nơi người chơi có thể đấu đá với các Pal của họ, một hình thức PvP, và chơi chung giữa Xbox và Steam. Ngoài ra, sẽ có nhiều nội dung được thêm vào trò chơi như các đảo mới, Pal mới, và thậm chí cả các boss khác để tiêu diệt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời