Trò chơi co-op mới sẽ ra mắt trên Xbox Game Pass vào năm 2024

Trò chơi co-op mới sẽ ra mắt trên Xbox Game Pass vào năm 2024

Xbox Game Pass sẽ được nhận một trò chơi mới để chơi cùng bạn bè khi nó ra mắt ngay từ ngày đầu tiên trong năm nay

Người chơi Xbox có thể sớm được làm mãn lòng với thú vui trò chơi puzzle khi một tựa game mới được thông báo gần đây, All You Need Is Help, sẽ sớm có mặt trên Xbox Game Pass như một tựa game ra mắt ngay từ ngày đầu tiên. Là một trò chơi hợp tác, All You Need Is Help cũng sẽ phục vụ những người dùng Xbox Game Pass muốn chơi cùng bạn bè của họ.

Thể loại trò chơi đa người chơi hợp tác khá phổ biến giữa những người muốn gắn kết với gia đình và bạn bè qua các phiên chơi game. Một số trò chơi trong danh mục này có các cấp độ được thiết kế đặc biệt để thưởng cho sự phối hợp giữa các người chơi. May mắn cho người hâm mộ Xbox, có một loạt các trò chơi hợp tác có sẵn trên Game Pass, và một tựa game hoàn toàn mới sẽ thêm vào danh sách dài này trong năm nay.

Trong sự kiện ID@Xbox tháng 4 năm 2024, nhà phát triển Q-Games đã trình làng trailer cho tựa game trò chơi puzzle hợp tác mới của họ, All You Need Is Help. Sự tiết lộ đã cho thấy một số đoạn gameplay cho thấy những hình ảnh về các đối tượng người chơi hình hộp trong trò chơi. Hơn nữa, đã được xác nhận rằng tựa game puzzle này sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2024 trên PC, PS5, PS4, Xbox Series X|S, Xbox One và Switch. Ngoài ra, vì đây là một tựa game ra mắt cùng ngày với Game Pass, All You Need Is Help sẽ xuất hiện trên Game Pass ngay khi ra mắt.

Theo mô tả trò chơi trên trang Xbox của nó, All You Need Is Help là một tựa game “kỳ lạ” đa người chơi hợp tác, trong đó người chơi điều khiển những sinh vật hình hộp để làm sạch các cấp độ và tiến xa hơn. Trò chơi có nhiều chướng ngại vật và một lối điều khiển yêu cầu sự cộng tác giữa các người chơi. Chế độ hợp tác của All You Need Is Help hỗ trợ tối đa bốn người chơi và cung cấp cả chế độ chơi đa người chơi ngoại tuyến và trực tuyến.

Nhà phát triển Q-Games đã tồn tại từ năm 2006 và có kinh nghiệm trước đó trong thể loại hợp tác, cũng như trong các trò chơi chứa các yếu tố giống như puzzle. Hơn nữa, studio này là nhà phát triển của dòng sản phẩm PixelJunk, bao gồm các trò chơi như PixelJunk Raiders, PixelJunk Monsters, PixelJunk Shooter, và nhiều trò chơi khác nữa.

Gần đây nhất, Q-Games đã phát hành một phiên bản mới của The Tomorrow Children năm 2016, có tựa đề The Tomorrow Children: Phoenix Edition, vào năm 2022. Đây lại là một trò chơi hỗ trợ gameplay hợp tác và có thiết kế cấp độ khuyến khích người chơi cộng tác để tiến xa hơn. Kinh nghiệm trước đó của nhà phát triển với cả trò chơi puzzle và hợp tác là đầy hứa hẹn cho All You Need Is Help, và nhiều game thủ đã đặt kỳ vọng cao khi chờ đợi tựa game tiếp theo từ Q-Games ra mắt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời