Tron 3 chính thức bắt đầu quay phim 7 năm sau khi được công bố

Tron 3 chính thức bắt đầu quay phim 7 năm sau khi được công bố

Phần 3 mang tên Tron Ares đã chính thức bắt đầu được quay phim kể từ khi được công bố năm 2017.

Sau rất nhiều lần trì hoãn và ảnh hưởng bởi đại dịch cũng như đợt đình công vừa qua tại Hollywood, phần 3 của Tron đã chính thức bắt đầu quay phim vào hôm nay. Đạo diễn Joachim Rønning đã xác nhận điều này qua tấm hình đăng tải trên Instagram.

Theo đó phần 3 của Tron đáng ra phải được bắt đầu tiến hành sau ngay sau khi Tron Legacy được công chiếu năm 2010. Tuy nhiên sau đó Disney đã hủy bỏ dự án vào năm 2015. Đến năm 2017 thì Tron 3 được tái khởi động trở lại với sự tham gia của Jared Leto (Joker trong Suicide Squard và Morbius trong Morbius).

Và đáng ra tháng 8 năm 2023 vừa qua Tron Ares sẽ bắt đầu sản xuất thế nhưng do cuộc đình công của WGA và SAG-AFTRA để đòi quyền lợi cho các diễn viên và biên kịch mà quá trình sản xuất tiếp tục bị trì hoãn. Cuối cùng sau 7 năm với muôn vàn khó khăn nảy sinh, phim cũng chính thức bắt đầu quay phim.

Phần 1 của Tron được ra mắt lần đầu vào năm 1982 và được coi là một cách mạng trong việc áp dụng kĩ xảo máy tính. Dù vậy phim không được đề cử Oscar cho hạng mục kĩ xảo xuất sắc nhất vì bị cho là chơi không đẹp khi dùng đồ họa máy tính. Dù vậy sau này phim được cho là kẻ tiên phong trong việc sử dụng máy tính tạo kĩ xảo, điều mà giờ đây đã được áp dụng rộng rãi.

Phần 2 tiêu đề Tron Legacy phải đến tân 2010 mới ra mắt. Phim không được đánh giá cao nhưng là thành công đáng kể về thương mại.

Tron Ares dự kiến sẽ công chiếu vào năm 2025.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời