Troy Baker xác nhận anh không lồng tiếng cho nhân vật chính trong GTA 6

Troy Baker xác nhận anh không lồng tiếng cho nhân vật chính trong GTA 6

Troy Baker xác nhận, mặc dù có nhiều suy đoán, anh không phải là người lồng tiếng cho nhân vật nam chính trong GTA 6: Jason

Diễn viên lồng tiếng Troy Baker đã xác nhận rằng anh sẽ không đảm nhận vai diễn của nhân vật nam chính Jason trong tựa game sắp ra mắt của Rockstar, Grand Theft Auto 6. Nhiều fan đã suy đoán từ trailer ban đầu rằng Baker sẽ đóng vai chính trong Grand Theft Auto 6, mặc dù anh dường như đã làm cho tin đồn này tan biến.

Trailer đầu tiên của GTA 6 đã gây sốc trong cộng đồng game thủ. Sau một thời gian chờ đợi để có một phần tiếp theo kéo dài hơn một thập kỷ, Rockstar cuối cùng đã giới thiệu tựa game tiếp theo của mình, trình diễn đồ họa thế hệ tiếp theo, trở lại Vice City, và một câu chuyện lấy cảm hứng từ Bonnie và Clyde. Kết quả, trailer Grand Theft Auto 6 đã phá vỡ một số kỷ lục và vượt qua nhiều mốc lịch sử, cho thấy tại sao nó dễ dàng trở thành một trong những tựa game được mong đợi nhất mọi thời đại. Trong suốt trailer, một giọng nói nổi bật với người chơi. Jason, nhân vật nam chính, chỉ nói một dòng trong trailer, nhưng nhiều game thủ đã tin rằng anh được lồng tiếng bởi Troy Baker.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Movie Dweeb, Troy Baker xác nhận rằng, mặc dù có tin đồn, anh không phải là giọng lồng tiếng cho nhân vật Jason trong Grand Theft Auto 6. Về những tin đồn đó, Baker nói: “Tôi muốn người đó, bất kể là ai, nhận được sự công nhận cho công việc của mình vì tôi chắc chắn rằng nó sẽ tuyệt vời… Những người đó đổ hết tâm huyết vào những nhân vật đó, và họ xứng đáng nhận được tất cả sự công nhận cho công việc của họ – không phải là tôi.” Điều này thật tuyệt vời khi thấy Baker có tinh thần tôn trọng đối với các đồng nghiệp của mình. Trong quá khứ, rất nhiều diễn viên đã nói về sự cam kết cần thiết để tham gia vào một tựa game của Rockstar, và có vẻ như Baker đã nhận ra rằng những người làm điều đó xứng đáng được tôn vinh.

Troy Baker xác nhận anh không lồng tiếng cho Jason trong GTA 6

Hiện tại, người lồng tiếng cho cả hai nhân vật Jason và Lucia vẫn chưa được tiết lộ chính thức. Tựa game Grand Theft Auto 6 với quy mô lớn như vậy, không thể tránh khỏi những tin đồn về cả hai, nhưng sẽ là quyết định của Rockstar khi nào họ có thể tiết lộ danh tính của họ. Khả năng có một cặp đôi nhân vật chính đối lập trong Grand Theft Auto 6 rất là thú vị, điều này chưa từng được thực hiện trước đây trong series, và sẽ rất thú vị để xem Rockstar xử lý điều này lần này.

“Tôi muốn người đó, bất kể là ai, nhận được sự công nhận cho công việc của mình vì tôi chắc chắn rằng nó sẽ tuyệt vời.”

Theo trailer mới nhất, tựa game dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025 một cách mơ hồ, mặc dù không rõ liệu nó sẽ sớm hơn hay muộn hơn trong năm. Những tin đồn gần đây đã gợi ý rằng Grand Theft Auto 6 có thể đối mặt với một sự trì hoãn lớn, mặc dù Rockstar vẫn chưa xác nhận điều này. Hy vọng rằng điều này không phải là sự thật, khi sự chờ đợi cho một phần tiếp theo đã kéo dài hơn một thập kỷ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời