Tựa game A Quiet Place sẽ được ra mắt cuối năm nay

Tựa game A Quiet Place sẽ được ra mắt cuối năm nay

Một trò chơi điện tử hoàn toàn mới dựa trên bộ phim đình đám A Quiet Place sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Nhà phát triển trò chơi Saber Interactive và hãng phim Paramount đã phát hành trailer cho A Quiet Place: The Road Ahead, một trò chơi sinh tồn kinh dị góc nhìn thứ nhất sắp ra mắt dựa trên loạt phim nổi tiếng A Quiet Place. Saber Interactive đã từng làm việc trên nhiều bản chuyển thể nổi tiếng từ các bộ phim kinh dị như World War Z, Evil Dead: The Game, và Jurassic Park: Survival. Studio này cũng hợp tác với 343 Industries để mang Halo 2: Anniversary, Halo 3 và Halo 4 lên PC.

Người hâm mộ thể loại kinh dị góc nhìn thứ nhất đã thưởng thức nhiều trò chơi AAA và indie đáng sợ trong những năm gần đây, và khán giả đang háo hức chờ đợi cách mà thế giới im lặng của A Quiet Place sẽ được chuyển thể thành trò chơi điện tử. Với nhiều trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất đã ra mắt, Saber Interactive một lần nữa chuẩn bị mang đến một trải nghiệm mới để làm kinh hoàng người hâm mộ.

Dự kiến ra mắt vào năm 2024, Saber Interactive và Paramount đang hợp tác phát triển A Quiet Place: The Road Ahead cho PC, PS5 và Xbox Series X/S. Bộ phim gốc A Quiet Place năm 2018 mô tả một thế giới bị xâm chiếm bởi những sinh vật ngoài hành tinh có thính giác mạnh mẽ, tấn công bất cứ thứ gì phát ra âm thanh. Khi thế giới rơi vào tình trạng hậu tận thế, những người sống sót phải chiến đấu để tồn tại trong một thế giới không có âm thanh. Dựa trên tiền đề này và sử dụng thiết kế kinh dị của quái vật trong phim, A Quiet Place: The Road Ahead sẽ đưa người chơi đến một thế giới đầy bầu không khí nơi họ phải sinh tồn mà không gây ra tiếng động nào. Khán giả đã bắt đầu so sánh với trò chơi kinh dị nổi tiếng Alien: Isolation, và với việc A Quiet Place: The Road Ahead hứa hẹn mang lại trải nghiệm kinh hoàng tương tự, những người hâm mộ thể loại kinh dị góc nhìn thứ nhất sẽ muốn xem qua trailer căng thẳng này.

A Quiet Place: The Road Ahead – tiết lộ trailer

Trong trailer tiết lộ cho A Quiet Place: The Road Ahead, nhân vật chính được thấy đang cố gắng kích hoạt một máy phát điện và mở một cánh cửa. Tiếng mở đường thoát cảnh báo một trong những sinh vật ngoài hành tinh, khiến quái vật tấn công. Khi nhân vật chính cố gắng lặng lẽ trốn thoát, họ dẫm lên mảnh kính vỡ và ngay lập tức bị con quái vật tấn công, cho thấy người hâm mộ thấy tầm quan trọng của việc tránh gây ra bất kỳ tiếng động nào trong trò chơi sắp tới. Các cảnh quay trong trò chơi cho thấy một thiết bị cầm tay có chức năng đo mức độ tiếng ồn, cùng với một đèn pin có chỉ số mức pin. Những khán giả thích trò chơi sinh tồn kinh dị sẽ muốn theo dõi cơn ác mộng sắp tới này.

Phim kinh dị thường chuyển thể tốt thành trò chơi điện tử và ngược lại, thúc đẩy nhiều studio cân nhắc việc chuyển thể trò chơi thành phim và phim thành trò chơi. Từ việc hãng phim Blumhouse bước chân vào thế giới trò chơi đến cái nhìn đầy hứa hẹn về A Quiet Place: The Road Ahead, những người hâm mộ kinh dị có rất nhiều trò chơi điện tử thú vị để thêm vào danh sách mong muốn trong năm nay

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời