Tựa game bắn súng co-op Killing Floor 2 đang có giá rẻ đến khó tin

Tựa game bắn súng co-op Killing Floor 2 đang có giá rẻ đến khó tin

Chỉ với hơn 12.500 VND, bạn đã có thể mua tựa game bắn súng co-op Killing Floor 2 trên Steam.

Tựa game bắn súng co-op Killing Floor 2 đang có giá rẻ đến khó tin

Tựa game FPS co-op Killing Floor 2 nổi tiếng một thời trên Steam nay đang có giá rẻ đến khó tin. Theo đó phần 2 này đang được giảm giá tới 95% trên Steam (cũng như Epic Games Store), qua đó giá của game chỉ còn 12.500 VND, giá không thể rẻ và hấp dẫn hơn để sở hữu và thưởng thức tựa game này cùng bạn bè. Đồng thời phiên bản Digital Deluxe Edition và Ultimate Edition của game cũng giảm giá lần lượt 95% và 87%, tạo điều kiện để người chơi sở hữu thêm đầy đủ các nội dung khác của game.

Nếu bạn thấy game giá rẻ những vẫn phân vân trong việc mua game thì hiện Killing Floor 2 cũng đang cho phép chơi miễn phí trong 3 ngày tới. Bởi vậy bạn có thể tha hồ chơi thử game trong cuối tuần này và quyết định việc mua game hay không một cách dễ dàng hơn. Trước mắt việc game có giá rẻ và cho chơi miễn phí cũng đang giúp nó thịnh hành trở lại nên việc tìm người chơi cùng là không khó khăn gì. Chi tiết về khuyến mãi đặc biệt này, game thủ có thể xem tại đây, khuyến mãi sẽ kết thúc vào hôm 24/5 tới. Tựa game bắn súng co-op Killing Floor 2 đang có giá rẻ đến khó tin

Với sự thành công của phần 1 vốn chỉ là từ bản mod của Unreal Tournament, phần 2 ra mắt trên Steam vào năm 2015 dưới dạng early access và chính thức phát hành phiên bản 1.0 vào năm 2016. Đến nay Killing Floor 2 vẫn là một trong những game online co-op đáng chơi nhất với cộng đồng cực kì đông đảo.

Hiện Killing Floor 3 đã được công bố cách đây không lâu và hiện chưa có thời điểm phát hành cụ thể.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời