Tựa game Battlefield tiếp theo có thể phải tận 2026 mới ra mắt

Tựa game Battlefield tiếp theo có thể phải tận 2026 mới ra mắt

Tựa game Battlefield tiếp theo được lên lịch vào 2025 nhưng có thể phải tận 2026 mới có thể phát hành.

Đã 3 năm kể từ khi thảm họa Battlefield 2042 ra mắt hồi 2021, như mọi khi thì mỗi game BF ra mắt cách nhau 2-3 năm. Tuy nhiên năm nay khả năng cao là không có game BF mới. Theo báo cáo mới đây, tựa game Battlefield tiếp theo có thể sẽ còn rất lâu nữa mới chính thức ra mắt.

Cụ thể thì leaker Tom Henderson vốn vô cùng uy tín đã vừa cho biết là tựa game Battlefield tiếp theo dự kiến nhắm thời điểm phát hành vào giữa tháng 10 và tháng 11 của năm 2025. Dù vậy thì game hoàn toàn có thể sẽ phải đẩy sang 2026 nhằm học tập và tránh sai lầm mà các game BF trước gặp phải. Thêm vào đó năm 2025 cũng là 1 năm cực kì nhiều game AAA lớn đáng chú ý, thị trường có thể sẽ quá chật chội cho Battlefield.

Nhắc đến năm 2025, trước mắt các siêu phẩm lớn đáng chú ý đó là Monster Hunter Wilds, Death Stranding 2 On the Beach, Judas,… và chắc chắn đáng chú ý nhất chính là GTA 6, tựa game được mong chờ nhất thập kỉ. Bởi vậy sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu game Battlefield mới sẽ dời sang 2026 để tránh đụng độ các đối thủ lớn như vậy. Dù sao thêm nhiều thời gian cũng là cần thiết để tránh thảm họa như BF2042.

Trước mắt thì một game BF mới đang được phát triển bởi Ripple Effect với sự giám sát của Vince Zampella, người quản lý thương hiệu này. DICE cũng đang tập trung cho tựa game BF mới của riêng họ và vẫn đang đảm bản BF2042 được cập nhật nội dung đầy đủ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời