Tựa game co-op mới sắp ra mắt trên Steam vào ngày 8 tháng 8

Tựa game co-op mới sắp ra mắt trên Steam vào ngày 8 tháng 8

Người chơi trên Steam sắp chào đón tựa game co-op mới đáng mong đợi, dự kiến sẽ ra mắt trên nền tảng này vào ngày 8 tháng 8

Phát triển bởi The Gentlebros cho Steam và các nền tảng khác, các trò chơi Cat Quest là những trò chơi hành động-RPG hài hước, thách thức người chơi hoàn thành nhiệm vụ, chiến đấu với đủ loại kẻ thù, chinh phục những ngục tối, kiếm vũ khí mới và nhiều hơn nữa. Các trò chơi không phải là hiện tượng đình đám trong cộng đồng, nhưng chúng vẫn là lựa chọn đáng tin cậy.

Tựa game gốc Cat Quest được phát hành vào năm 2017 và nhận được những đánh giá “Rất tích cực” từ người dùng Steam. Phần tiếp theo, Cat Quest 2, được phát hành vài năm sau và cũng được đón nhận một cách “Rất tích cực” tương tự. Cat Quest 2 đã có nhiều cải tiến đáng kể so với phiên bản gốc ở nhiều khía cạnh, nhưng cải tiến đáng chú ý nhất của nó là việc thêm tính năng cộng tác đa người chơi, mang lại cơ hội cho người chơi trải nghiệm cuộc phiêu lưu cùng với một người bạn bên cạnh.

Với sự đón nhận tích cực của hai tựa game Cat Quest trước đó, không có gì ngạc nhiên khi có nhiều người đang mong chờ sự ra mắt của Cat Quest 3 vào ngày 8 tháng 8. Ngày phát hành Cat Quest 3 được xác nhận trong sự kiện trưng bày Nintendo Indie World gần đây, với dự định phát hành trò chơi cho các nền tảng Switch, Xbox, PlayStation cũng như Steam.

Cat Quest 3 sẽ ra mắt vào ngày 8/8

Tựa game co-op mới sắp ra mắt trên Steam vào ngày 8 tháng 8

Cat Quest 3 sẽ giữ nguyên lối chơi open world, cộng tác, hành động-RPG được biết đến từ những tựa game trước, nhưng nó sẽ tạo ra sự khác biệt nhờ chủ đề hải tặc. Cat Quest 3 sẽ cho phép người chơi kiểm soát một con tàu hải tặc và khám phá một thế giới mới đầy bí mật, báu vật và kẻ thù để đối mặt. Dựa trên những gì đã được giới thiệu về trò chơi cho đến nay, dường như nó sẽ là một trải nghiệm khá tương tự so với hai tựa game trước, nhưng với một số cải tiến tổng quát kèm theo chủ đề hải tặc mới, với trang Steam đặc biệt chỉ ra “hệ thống chiến đấu được tinh chỉnh mới” của nó sẽ bao gồm “các combo tấn công chặt chẽ hơn và đổi vũ khí.”

Cộng tác là điểm bán hàng quan trọng đối với nhiều game thủ, và việc bao gồm tính năng này sẽ giúp Cat Quest 3 thu hút sự quan tâm khi ra mắt vào ngày 8 tháng 8. Năm 2024 đã chứng kiến sự ra mắt của nhiều tựa game cộng tác đáng chú ý trên nền tảng Steam, bao gồm các trò chơi mới phá kỷ lục như Helldivers 2 và trò chơi đang trong giai đoạn early access Palworld.

Trong khi đó, ngày 8 tháng 8 đang trở thành một ngày đáng chú ý đối với những người hâm mộ trò chơi indie. Ngoài Cat Quest 3, các fan của trò chơi indie cũng có thể mong chờ sự ra mắt của SteamWorld Heist 2, dự kiến sẽ phát hành vào cùng một ngày

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời