Tựa game co-op mới trên Steam đang được đánh giá tích cực

Tựa game co-op mới trên Steam đang được đánh giá tích cực

Một trò chơi sinh tồn co-op mới được phát hành sớm đang có đánh giá từ người dùng trên Steam là ‘Overwhelmingly Positive’

Trò chơi chế tạo sinh tồn đa người chơi mới được phát hành sớm Abiotic Factor đang chứng tỏ mình là một cú hit lớn trên Steam. Steam và chương trình truy cập sớm của nó đã là một yếu tố lớn cho thể loại sinh tồn, với tất cả các loại trò chơi sinh tồn truy cập sớm đều đạt được thành công lớn trên nền tảng này. Năm 2024, đặc biệt, đã là một năm lớn cho các trò chơi sinh tồn truy cập sớm trên Steam, với nhiều tựa game chứng tỏ mình là cú hit lớn.

Ví dụ lớn nhất cho điều này là Palworld, một trò chơi kết hợp lối chơi bắt quái vật giống Pokemon với cơ chế sinh tồn được tìm thấy trong các trò chơi như ARK. Enshrouded là một trò chơi sinh tồn truy cập sớm năm 2024 khác đã được yêu thích trên Steam, với những năm trước cung cấp các trò chơi như Sons of the Forest, Valheim và V Rising, trong đó cái mới phát hành bản cập nhật lớn 1.0. Trò chơi sinh tồn truy cập sớm mới nhất mà đang thu hút sự chú ý trên Steam được phát hành chỉ trong tháng này, và nếu nhìn vào những đánh giá sớm của người dùng, có vẻ như nó là một trò chơi không thể bỏ qua đối với các fan của thể loại này.

Abiotic Factor đã được phát hành trên Steam vào ngày 2 tháng 5 với phiên bản truy cập sớm. Với khả năng chơi đa người lên đến 6 người, Abiotic Factor lấy cảm hứng rõ ràng từ Half-Life với bối cảnh của nó. Trong trò chơi, người chơi sẽ nhập vai vào các nhà khoa học làm việc tại một cơ sở nghiên cứu bí mật bị ám bởi các cổng không gian. Như mọi người có thể tưởng tượng, mọi loại quái vật đều xuất hiện thông qua các cổng này, và do đó người chơi phải chế tạo vũ khí và bẫy để chống lại chúng. Theo cách chơi của trò chơi sinh tồn thông thường, người chơi cũng được khuyến khích xây dựng một căn cứ, nấu thức ăn và thu thập nguồn cung họ tìm thấy trong cuộc phiêu lưu của mình.

Abiotic Factor nhận được những đánh giá cực kỳ tích cực

Trên giấy tờ, Abiotic Factor nghe có vẻ như là một công thức thành công, và trong thực tế, nó đã chứng tỏ mình là một trò chơi khá phổ biến với cộng đồng người chơi. Đã có hơn 3.000 đánh giá từ người dùng trên Steam cho đến nay, khiến Abiotic Factor có một tỉ lệ đánh giá tổng thể “Cực kỳ tích cực” ấn tượng. Nếu Abiotic Factor có thể tiếp tục duy trì điều này, nhiều người dùng Steam hơn sẽ khám phá trò chơi và lan truyền tin đến bạn bè của họ, điều này sẽ giúp cơ sở người chơi của trò chơi phát triển thêm nữa.

Một điều làm hại Abiotic Factor là sự cạnh tranh nặng nề từ các trò chơi sinh tồn khác trên Steam. Như đã đề cập trước đó, năm 2024 đã là một năm đặc biệt lớn cho thể loại trò chơi sinh tồn, vì vậy các fan có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, sự ảnh hưởng của Half-Life cùng với bối cảnh độc đáo của nó có thể giúp Abiotic Factor nổi bật hơn trong số đó. Khi các bản cập nhật mới được phát hành cho trò chơi, sẽ thú vị để xem Abiotic Factor sẽ tiến triển như thế nào từ trạng thái truy cập sớm đến bản phát hành chính thức 1.0.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời