Tựa game “Dark Souls với cua” đang thành công ngoài mong đợi với nhà phát triển

Tựa game “Dark Souls với cua” đang thành công ngoài mong đợi với nhà phát triển

Another Crab’s Treasure, tựa game được mạnh danh là “Dark Souls với cua” đang thành công vượt mong đợi của Aggro Crab.

Tựa game "Dark Souls với cua" đang thành công ngoài mong đợi với nhà phát triển

Another Crab’s Treasure, một tựa game indie souls-like vô cùng hài hước và hấp dẫn vốn đã thu hút sự chú ý của game thủ từ thời điểm trailer được tung ra và được gọi vui là “Dark Souls với cua”. Giờ đây khi đã ra mắt một thời gian, tựa game cũng trở nên tương đối thịnh hành trên mạng internet thông qua việc các youtuber và streamer chơi nó.

Theo nhà phát triển Aggro Crab thì tựa game đã thành công vượt cả giấc mơ viển vông nhất của họ khi bán được 150.000 bản sau một tuần phát hành và đạt 93% đánh giá tích trên Steam. Đối với một game indie kinh phí thấp và có mục đích chính là để cho vui và thỏa mãn đam mê thì hãng game nhỏ này không mong đợi thu về được nhiều đến thế từ một tựa game lố bịch như vậy.

Cũng theo Aggro Crab thì việc game có lượng người chơi đông đến vậy chỉ sau 1 tuần ra mắt cũng tạo ra nhiều áp lực với họ, đặc biệt là trong việc sửa lỗi và khắc phục một số vấn đề còn tồn đọng của game.

Đội ngũ phát triển cũng thú nhận là việc quy mô của họ chỉ có 11 người không thuận lợi cho lắm, và họ đang khá mệt mỏi sau khi game Another Crab’s Treasure ra mắt. Bởi vậy mà hỗ trợ của game sau khi phát hành chưa được đầy đủ và như ý. Vậy nên họ cho biết trước mắt các bản update sẽ được cập nhật chậm hơn dự kiến, nhưng vẫn sẽ đảm bảo được kiểm định kĩ càng trước khi được tung ra.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời