Tựa game đình đám năm 2018 xuất hiện trên Nintendo Switch

Tựa game đình đám năm 2018 xuất hiện trên Nintendo Switch

Nintendo thông báo rằng một tựa game RPG phổ biến sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào cuối năm nay và sẽ bao gồm tất cả các DLC trước đó, bao gồm năm bản mở rộng.

nintendo-switch-logo-1 (1) (1) (1)

Warhorse Studios đã thông báo rằng Kingdom Come: Deliverance sẽ ra mắt trên Switch vào ngày 15 tháng 3. Điều này là một bổ sung hứa hẹn cho các fan Switch, vì Kingdom Come: Deliverance năm 2018 đã được đón nhận và là một tựa game RPG mở rộng.

Port của Kingdom Come trên Switch đã được công bố lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2021 sau những tháng ngày đồn đoán. Một số fan Switch hiểu rằng họ đang háo hức để có thể trải nghiệm tựa game này, khi nó có điểm đánh giá rất tích cực là 82% trên Steam và mang lại khoảng 41 giờ giải trí cho người chơi trước khi hoàn thành các nhiệm vụ chính. Những game thủ thích hoàn thành đầy đủ báo cáo rằng Kingdom Come mất khoảng 129 giờ để hoàn toàn hoàn thành, nhờ vào thế giới rộng lớn và phong phú dựa trên một vùng đất của Bohemia thế kỷ 15, tại những gì ngày nay là Cộng hòa Séc.

Chủ sở hữu Switch hiện có thể đặt hàng trước Kingdom Come Deliverance: Royal Edition trên cửa hàng số của Nintendo với giá 50 đô la. Royal Edition bao gồm tất cả các DLC trước đó của Kingdom Come, bao gồm năm bản mở rộng. Hiện vẫn chưa rõ là đồ họa của Kingdom Come sẽ giảm sút như thế nào với phiên bản Switch, nhưng Warhorse Studios đã phát hành một trailer cho sự ra mắt sắp tới, nhấn mạnh vào cốt truyện của trò chơi và sự tàn bạo lịch sử chính xác.

Khi nào Kingdom Come: Deliverance sẽ phát hành trên Switch?

  • Ngày 15 tháng 3

Kingdom Come: Deliverance được coi là một trong những trò chơi có sự chính xác lịch sử cao nhất được phát hành trong những năm gần đây, không chỉ về cài đặt và cốt truyện, mà còn về gameplay. Để giữ cho nhân vật của họ khỏe mạnh, người dùng phải thường xuyên ăn uống và ngủ. Ngoài ra, các vật phẩm như áo giáp, quần áo và thức ăn sẽ suy giảm theo thời gian, khuyến khích người dùng luôn chú ý đến kho hàng của họ và nhu cầu trong tương lai. Ngày phát hành của Kingdom Come cho Switch đã được tiết lộ lần đầu tiên tại Nintendo’s recent Direct Partner Showcase, nơi mà ông lớn trong ngành game đã đưa ra nhiều thông báo hấp dẫn khác. Kingdom-Come-Deliverance (1)

Nintendo xác nhận rằng hai tựa game dành riêng cho Xbox, Pentiment và Grounded, sẽ được phát hành cho Switch trong năm nay. Pentiment, một tựa game RPG lịch sử khác, đã có sẵn. Trò chơi đưa người dùng vào một cuộc phiêu lưu hành động 2D qua Bavaria thế kỷ 16, nơi họ phải điều tra một loạt vụ án mạng. Grounded sẽ được phát hành cho Switch vào ngày 16 tháng 4.

Trong Partner Showcase, Nintendo cũng đã công bố sự trở lại của Endless Ocean, một loạt game khám phá lặn biển được phát hành ban đầu trên Wii. Endless Ocean: Luminous sẽ cho phép người dùng tham gia vào cuộc phiêu lưu dưới nước một mình hoặc cùng với tối đa 29 người chơi khác, nơi họ sẽ khám phá đời sống biển và bảo vật dưới nước. Endless Ocean mới cũng sẽ có một thế giới động địa hình sẽ thay đổi sau mỗi lần lặn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời