Tựa game độc quyền lớn của PS5 có thể chuyển sang Xbox

Tựa game độc quyền lớn của PS5 có thể chuyển sang Xbox

Theo một đồn đoán mới đang lan truyền trực tuyến, một trò chơi độc quyền quan trọng của PlayStation 5 có thể sẽ chuyển sang Xbox.

Nếu tin đồn mới nhất là đúng, có thể đang có kế hoạch phát triển phiên bản của Final Fantasy 16 cho Xbox Series X. Tính đến thời điểm viết này, Final Fantasy 16 là một trong số ít tựa game độc quyền thực sự của PS5, có nghĩa là chỉ có thể chơi trên máy console mới nhất của Sony và không có sẵn trên bất kỳ nền tảng khác.

Tuy nhiên, đã biết từ một thời gian rằng Final Fantasy 16 sẽ cuối cùng được đưa ra các nền tảng khác. Chuỗi thời gian độc quyền của game trên PS5 đã kết thúc, và có kế hoạch đưa Final Fantasy 16 lên PC vào một thời điểm nào đó. Mặc dù Square Enix đã thảo luận mở cửa Final Fantasy 16 cho PC, nhưng chưa có dấu hiệu rằng trò chơi sẽ bao giờ xuất hiện trên Xbox. Người hâm mộ Final Fantasy trên Xbox có thể không nên hy vọng rằng FF16 sẽ đến nền tảng mà họ lựa chọn, nhưng một đồn đoán mới cho thấy có khả năng cao. playstation-state-of-play-hints-final-fantasy-16

Leaker Shpeshal_Nick nghe nói rằng Final Fantasy 16 sẽ có phiên bản cho Xbox. Người hâm mộ nên nhìn nhận thông tin này với sự cẩn trọng, nhưng khi xem xét mối quan hệ ngày càng cải thiện giữa Square Enix và Xbox, điều này chắc chắn sẽ không gây ngạc nhiên nếu FF16 được chuyển sang Xbox vào một thời điểm nào đó.

Final Fantasy 16 không phải là trò chơi FF lớn duy nhất được đồn đoán sẽ có phiên bản cho Xbox. Những đồn đoán gần đây cũng chỉ đến việc Final Fantasy 7 Remake sẽ đến Xbox, nhưng đến thời điểm viết này, vẫn chưa có sự xác nhận chính thức. Hoàn toàn có khả năng cả FF7 Remake và FF16 đều sẽ không bao giờ đến Xbox, vì vậy người hâm mộ nên nhớ điều đó. Cơ hội hiện tại tốt hơn so với những năm trước, nhưng luôn tốt nhất là đợi thông báo chính thức trước khi quá phấn khích.

Việc có thể có phiên bản Final Fantasy 16 cho Xbox không phải là điều duy nhất mà người hâm mộ có thể mong đợi trong những tháng tiếp theo. Những người chơi trên PS5 đã được trải nghiệm một bản DLC của Final Fantasy 16 và sắp tới, họ sẽ có thêm một trải nghiệm khác. Bản DLC The Rising Tide cho Final Fantasy 16 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay, tuy nhiên, ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố.

Trong khi chưa rõ liệu người hâm mộ Xbox có cơ hội chơi Final Fantasy 16 và DLC của nó hay không, họ ít nhất cũng có một trò chơi FF lớn để mong đợi. Final Fantasy 14 sẽ đến Xbox và thông tin chi tiết về điều đó dự kiến sẽ được công bố sớm hơn thay vì muộn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời