Tựa game gây tranh cãi Martha is Dead sẽ có phim ăn theo

Tựa game gây tranh cãi Martha is Dead sẽ có phim ăn theo

Martha is Dead vốn gây nhiều tranh cãi và bị Sony kiểm duyệt sẽ có phim ăn theo.

Tựa game kinh dị Martha is Dead phát hành vào tháng 2 năm 2022 đã không ít tranh cãi với các hình ảnh và chủ đề vô cùng nhạy cảm. Bởi vậy mà phiên bản PlayStation của game bị phía Sony kiểm duyệt chặt chẽ. Nhiều trường đoạn gameplay trên Xbox và PC không còn có khả năng tương tác trên PlayStation vì điều này. Dù vậy game vẫn thu về thành công nhất, đủ để các nhà làm phim hứng thú với nó.

Theo đó nhà phát triển của tựa game là LKA sẽ hợp tác với hãng phát hành phim Anh Quốc Wired Productions và studio sản xuất phim Thụy Điển Studios Extraordinaires để triển khai phim ăn theo. Luca Dalcò, nhà sáng lập studio LKA cũng như biên kịch và thiết kế của tựa game cho biết Martha is Dead có cốt truyện phức tạp được lên kế hoạch và định hình với chất lượng điện ảnh cao. Bởi vậy việc game được đưa lên phim là giấc mơ trở thành sự thật.

Tựa game Martha is Dead lấy bối cảnh năm 1944 tại Tuscany, Italy. Người chơi vào vai một phụ nữ trẻ tên Giulia khi cô gặp phải những hiện tượng bí ẩn xuất phát từ cái chết của em gái sinh đôi của cô, Martha. Hiện chưa có thêm thông tin gì về nội dung, diễn viên hay thời điểm ra mắt của phim.

Với việc các phim chuyển thể từ video game đang cực kì thành công cả về chuyên môn và thương mại trong 1 vài năm qua, không có gì đáng ngạc nhiên khi các hãng phim Hollywood đang mạnh tay tìm kiếm các sản phẩm hứa hẹn để chuyển thể, dù là game quy mô AAA hay indie. Vậy nên những năm tới sẽ còn có nhiều hơn nữa các phim ăn theo game tương tự.

 

Theo VGC

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời